Juniper Networks gia nhập liên minh bảo mật CNTT Microsoft

17:51 13/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Juniper Networks gia nhap lien minh bao mat CNTT Microsoft

- Theo thông tin vừa được công bố, Juniper Networks đã gia nhập liên minh bảo mật CNTT (SecureIT Alliance) do Microsoft lập nên. Liên minh bảo mật CNTT hợp tác và mở rộng các quan hệ đối tác nhằm tăng cường sự tương tác giữa các sản phẩm trong tương lai và xác định những phương thức phù hợp nhất cho việc triển khai sản phẩm.

Những khách hàng, đối tác của Juniper Networks và Microsoft sẽ có lợi khi truy nhập tới website của cộng đồng bảo mật CNTT (http://www.SecureITAlliance.org), nơi chứa thông tin về các giải pháp bảo mật và cung cấp một diễn đàn để trao đổi đối thoại hợp tác. Website Liên minh bảo mật CNTT cũng đem tới cho các khách hàng hiện tại và khách hàng mới một trang thông tin về những sản phẩm và giải pháp của các thành viên dễ dàng tìm kiếm trên mạng nhằm giúp những chuyên gia CNTT tìm được thông tin liên quan đến bảo mật, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn chuẩn mực, hợp tác chiến lược, tài liệu thông tin về sản phẩm, các tin tức và các sự kiện công khai.

“Microsoft rất vui mừng khi Juniper gia nhập liên minh bảo mật CNTT” Gerry Albert, Giám đốc tập đoàn Microsoft phát biểu: “Là một công ty bảo mật mạng hàng đầu, sự có mặt của Juniper trong liên minh của chúng tôi sẽ giúp bảo đảm cho tất cả khách hàng rằng những sản phẩm và thiết bị của chúng tôi có thể hoạt động tương tác lẫn nhau với cấp độ bảo mật cao nhất.”

“Liên minh bảo mật CNTT là một sáng kiến ngành quan trọng và chúng tôi nhận thấy giá trị chiến lược khi là một thành viên của liên minh này”, Matt Kolon, Giám đốc công nghệ của Juniper Networks khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sự tham gia của chúng tôi sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ đối tác hiện có với Microsoft và với các nhà cung cấp công nghệ bảo mật hàng đầu khác. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với hơn 70 thành viên trong liên minh để phát triển những giải pháp bảo mật mang tính cách tân nhằm cung cấp khả năng truyền thông bảo mật và được đảm bảo”.

Ra mắt vào ngày 6/9/2005, Liên minh bảo mật CNTT là một nhóm đối tác trong ngành cùng làm việc với nhau để phát triển các giải pháp bảo mật cho nền tảng Microsoft®. Các thành viên của liên minh chia sẻ những kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp bảo mật được cải tiến, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Liên minh bảo mật CNTT có hai mảng trọng tâm – nâng cao nhận thức của khách hàng về các giải pháp bảo mật và quan hệ đối tác hiện có; và tăng cường sự cộng tác trong ngành để dễ dàng xây dựng các giải pháp bảo mật tiên tiến.

L.Q

Việt Báo
contentlength: 4946
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất