Internet Update ngày 24/12

16:44 24/12/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giới thiệu các website: thành phố tuyết tại Singapore, giải quần vợt Australia mở rộng 2002, tham quan tháp nghiêng Pisa trên mạng.

Thành phố tuyết tại Singapore

Người dân đất nước nhiệt đới Singapore sẽ có thể thưởng thức không khí Giáng sinh trắng tại thành phố tuyết . Thành phố đầy ấn tượng này do Trung tâm Khoa học Singapore tạo ra. Khách tham quan có thể trượt tuyết, nghịch tuyết và tìm hiểu về cuộc sống ở xứ lạnh tại đây. Vào ngày Giáng sinh, ông già Tuyết sẽ trượt từ trên máng trượt tuyết xuống.

Giải Australia mở rộng 2002

Các cầu thủ tennis và vận động viên đang hồi hộp chuẩn bị cho giải Grand Slam đầu tiên của mùa giải tới. Trang web Ausopen.org đóng một vai trò tích cực trong việc cung cấp thông tin cho các fan "đói" tin trên khắp thế giới. Giải Australia mở rộng bắt đầu vào ngày 14/1, nhưng trang web đã ra đời từ tuần trước. Tại đây sẽ có các tỷ số, video clip, tin tức, hình ảnh động gửi từ các sân vận động đến.

Tháp nghiêng Pisa

10 năm qua, tháp nghiêng nổi tiếng của Italy vẫn đang phải trải qua công đoạn tu sửa phức tạp để đảm bảo rằng nó sẽ không đổ sập xuống. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể đến tham quan Pisa vào ngày nghỉ cuối tuần. Trang web chính thức Pisa.it cung cấp các thông tin bao gồm lịch sử về quá trình nghiêng của tháp và một bộ sưu tầm các bức ảnh đa dạng.

Minh Thi

Việt Báo
contentlength: 3185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--