Intel tổ chức hội nghị đại lý toàn cầu

10:00 13/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với chủ đề “Phát triển kinh doanh: Tăng cường năng lực, mở rộng phạm vi hoạt động”, chương trình này sẽ dành cho các nhà phân phối và tích hợp hệ thống. Sự kiện bắt đầu từ tháng 11 và kéo dài đến đầu tháng 12, bao gồm các chương trình đào tạo, giới thiệu sản phẩm và mở rộng quan hệ.

Các cuộc hội nghị sẽ diễn ra tại 95 quốc gia trên thế giới, riêng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương có sự tham gia của 10.000 nhà tích hợp hệ thống và dự tính đến cuối năm nay, con số này có thể lên tới hơn 40.000 công ty trên toàn cầu.

Ông Thân Trọng Phúc, Giám đốc Intel Việt Nam, cho biết nhắm vào chủ doanh nghiệp, giám đốc và nhân viên kỹ thuật thuộc các đại lý chính thức và nhà cung cấp cấp 1 của Intel, các hội nghị đại lý sẽ cung cấp thông tin cần thiết về tình hình phát triển hiện nay của ngành công nghiệp cũng như những lộ trình, chiến lược và công nghệ của hãng dành cho thị trường máy tính để bàn, máy chủ, thiết bị di động và mạng.

Hiện tập đoàn sản xuất chip có hơn 135.000 đại lý thành viên trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình hội nghị đại lý của Intel sẽ diễn ra ở 3 thành phố lớn là TP HCM (ngày 12/11), Hà Nội (14/11) và Đà Nẵng (20/11).

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--