INCOMBANK áp dụng Mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA

19:11 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 24/10/2007, Ngân hàng Công thương Việt Nam (INCOMBANK) đã trở thành ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng kiến trúc mạng hướng dịch vụ tại Việt Nam.

Mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA (Oriented Network Architecture) của INCOMBANK được triển khai bởi Cisco và HPT (đối tác Việt Nam). SONA là kiến trúc mà các dịch vụ như an ninh, thoại, video… được nhúng sẵn trên nền hạ tầng mạng truyền thông trở thành các dịch vụ nền. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp có thể triển khai rất nhanh các ứng dụng, cũng như tối ưu hóa hệ thống.

Theo INCOMBANK, song song với việc triển khai hệ thống phần mềm lõi cho ngân hàng (Core Banking), ngân hàng này luôn chú trọng việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng truyền thông, điển hình là dịch vụ an ninh mạng. Đến nay các chi nhánh ngân hàng công thương đã triển khai hoàn thiện hệ thống an ninh, bảo mật cơ bản đảm bảo cho các giao dịch tài chính. INCOMBANK đã được đưa vào thử nghiệm công nghệ NAC, đây là một trong những công nghệ an ninh mạng mới nhất trên thế giới và lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

L.Q

Việt Báo
contentlength: 1934
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--