IE7 xử lý thông tin cá nhân tốt hơn

08:35 18/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

IE7 xu ly thong tin ca nhan tot hon

Tập đoàn Microsoft cho biết, trình duyệt web thế hệ tiếp theo IE7 của họ sẽ được tích hợp thêm một số công cụ hiệu quả và tinh tế cho việc xoá những dữ liệu được lưu trữ trong History, nơi có thể giúp tin tặc lấy được thông tin đôi khi khá hữu ích.

Theo thông tin trên site “blog” của công ty, IE7 sẽ được tích hợp thêm tính năng “Delete Browsing History" cho phép người sử dụng dễ dàng xoá những thông tin liên quan đến những trang web và họ đã truy cập vào.

Ngoài việc xoá danh sách những website mà bạn đã truy cập khi sử dụng IE7, phần mềm cũng cho phép người sử dụng có thể xoá những loại thông tin khác mà họ đã lưu trữ trong trình duyệt web của họ như: các loại mật khẩu, file tạm thời, dữ liệu trực tuyến và thậm chí là cả các cookies hay thông tin được lưu trữ trên ổ cứng PC bởi các trang web hiện tại.

Microsoft cho biết thêm, IE7 cũng được tích hợp thêm một hệ thống xử lý tự động cho phép người sử dụng có thể dọn sạch trình duyệt web trong khi đang sử dụng hay sau khi nó đã được đóng lại. Điều này sẽ giúp người sử dụng không phải đợi để sử dụng máy tính của họ trong khi trình duyệt web đang xoá dữ liệu đã được lựa chọn.

IE 7 dự tính sẽ được tung ra thị trường trước cuối năm 2006 như một phần trong kế hoạch tung ra hệ điều hành Windows mới của Microsoft – Window Vista.

X.T - (Theo Eweek)

Việt Báo
contentlength: 2823
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--