IBM công bố chương trình khuyến khích đối tác phần mềm

09:45 02/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

IBM cong bo chuong trinh khuyen khich doi tac phan mem

- Để ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đối tác kinh doanh đối với hoạt động của bộ phận phần mềm tại Việt Nam, IBM đã chính thức công bố chương trình khuyến khích về tài chính mới đối với các đối tác của công ty trong lĩnh vực phần mềm.

Đối tượng tham gia chương trình này bao gồm những nhà phân phối phần mềm độc lập, các công ty tích hợp hệ thống và những doanh nghiệp bán lẻ các sản phẩm phần mềm. Chương trình mới mang tên “Chương trình khuyến khích kinh doanh sản phẩm phần mềm IBM” (Software Value Incentive – SVI) là một trong chương trình mang lại nhiều lợi ích nhất trong ngành phần mềm dành cho cho các đối tác phân phối và kinh doanh sản phẩm.

SVI được IBM thiết kế ra sau khi tập hợp ý kiến của hàng trăm đối tác kinh doanh phần mềm trên toàn cầu. SVI mở rộng tiêu chí hưởng lợi cho các đối tác thông qua việc chia nhỏ quy trình giới thiệu và bán sản phẩm phần mềm của IBM thành 4 giai đoạn nhỏ và theo đó, khi đóng góp vào thành công ở bất kỳ giai đoạn nào, đối tác kinh doanh đều có thể nhận được phần khuyến khích tương ứng với giai đoạn đó. Tổng giá trị khuyến khích tài chính mà nhà phân phối sản phẩm phần mềm của IBM được hưởng có thể lên tới gần 20% tổng giá trị phần mềm bán ra nếu họ hoàn thành toàn bộ chu trình bán hàng khép kín.

Theo IBM, các đối tác kinh doanh phần mềm trước đây chỉ tập trung vào công đoạn hoàn thành hợp đồng để bán được sản phẩm. Tuy nhiên, với chương trình SVI mới này, IBM muốn có được sự tham gia của các đối tác kinh doanh trong mọi giai đoạn, từ tìm kiếm cơ hội, chăm sóc khách hàng đến hoàn thành hợp đồng để khuyến khích hơn nữa sự gắn kết của mỗi đối tác kinh doanh với IBM và các sản phẩm của IBM. Mặt khác, chương trình cũng cho phép các đối tác “chuyên môn hóa” khả năng của họ.

Được biết, để có thể được hưởng những lợi ích từ SVI, các đối tác kinh doanh phải là thành viên của Mạng lưới đối tác của IBM (IBM PartnerWorld). Những đối tác đạt tiêu chuẩn sẽ đăng ký các cam kết bán hàng của họ thông qua mạng lưới này.

L.Q

Việt Báo
contentlength: 3756
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--