Hội thoại qua Internet với Voice Everywhere

16:43 28/12/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thoai qua Internet voi Voice EverywhereĐây là dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng nhìn thấy; hội thoại bằng chữ, tiếng; và chia sẻ tài nguyên, thông tin giữa các thành viên trên mạng.

Phần mềm do Công ty TNHH Cung cấp các Giải pháp Phần mềm Hòa Bình xây dựng.

Mỗi lần người dùng đăng nhập vào Internet để sử dụng, VE Auto Loader sẽ tự động phát hiện, chạy VE Client, và đăng nhập vào VE Server. Ngoài ra, nó còn tự động lấy về danh sách người dùng và các tin nhắn trong hộp thư trực tuyến của người sử dụng.

Để đăng nhập vào dịch vụ, người dùng chỉ cần cung cấp Username và Password đã đăng ký (lần đầu cài VE Client, hệ thống sẽ tự đăng nhập với Username là guest). Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra một cửa sổ hiển thị danh sách những người dùng đang online, tin nhắn và các diễn đàn trực tuyến.

Điều kiện sử dụng dịch vụ

Tuy cho phép sử dụng miễn phí, nhưng Công ty Hòa Bình cũng đưa ra một số yêu cầu đối với người dùng. Cụ thể, để được là thành viên của mạng cộng đồng VE, người sử dụng cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, mật khẩu, ngày sinh, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, địa chỉ e-mail...

Khi đã là thành viên của cộng đồng, người sử dụng được cung cấp một hộp thư cá nhân, và có quyền tham gia thảo luận tại các hộp thư diễn đàn chung nhiều chủ đề của VE Network. Người dùng phải chịu trách nhiệm về nội dung thông tin gửi đi. Nếu vi phạm sẽ bị tước quyền thành viên, và địa chỉ e-mail cung cấp sẽ không có quyền đăng ký lần thứ hai.

Người sử dụng có thể download miễn phí phần mềm tại đây .

Phạm Huyền

Việt Báo
contentlength: 2872
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--