Hội thảo Internet di động đầu tiên

Thứ hai, 06 Tháng tám 2007, 10:20 GMT+7
 • Hoi thao Internet di dong dau tien

  Bộ phận Sản xuất và sự kiện của Yankee Group và Trendsmedia đã công bố rằng hội thảo và triển lãm Mobile Internet World sẽ được tổ chức tại trung tâm Hyness Convention tại Boston từ ngày 13 đến 15/11/2007.

  Đây là hội thảo đầu tiên nhằm vào ngành công nghiệp Internet di động đang phát triển và hứa hẹn trở thành thị trường lớn mạnh với tốc độ nhanh nhất trong công nghiệp viễn thông trong vòng 5 năm tới.

  Chương trình hội thảo sẽ bao gồm các buổi thảo luận chuyên đề, các cuộc họp lãnh đạo cấp cao, và các buổi hướng dẫn phát triển hệ thống mạng với sự có mặt của hơn 75 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

  Những nhân vật chủ chốt sẽ tham gia là Dirk Wierzbitzki, giám đốc Dịch vụ và Sản phẩm Internet khách hàng của Vodafone; Emily Nagle Green, giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Yankee Group; Tim Berners Lee, giám đốc của tập đoàn World Wide Web, Colin Spence, giám đốc kinh doanh của BT Americas; Rob Glaser, chủ tịch hội đồng quản trị của Real Networks; và Len Lauer, chủ tịch của Qualcomm Group. Ngoài ra sẽ có sự góp mặt của các đại diện các công ty ví dụ như 3, Google, Major League Baseball, Third Stream Media, W3C Mobile Web Initiatives, WiMAX Forum.

  Hội thảo sẽ thảo luận xung quanh tất cả các công nghệ di động quan trọng cũng như các loại hình kinh doanh đang xuất hiện của Internet di động, xu hướng công nghiệp không dây toàn cầu, trò chơi giải trí, tiêu chuẩn phát triển mở rộng và quảng cáo trên Web di động.

  Ông Eliot Weinman, đồng chủ tọa hội thảo kiêm chủ tịch bộ phận sự kiện của Yankee Group đã phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng tổ chức một cuộc hội thảo xung quanh phong cách mobile, công nghệ, ứng dụng và ý tưởng liên quan đến phát triển mobile. Hi vọng cuộc hội thảo sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ tất cả các doanh nghiệp.”

  ( - Theo Mobilenet.vn)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội thảo Internet di động đầu tiên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội thảo Internet di động đầu tiên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi thao Internet di dong dau tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội thảo Internet di động đầu tiên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Viễn Thông của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG