Hội nghị về “Tích hợp hệ thống, cải thiện độ tin cậy”

14:11 13/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 13 đến 15/12/2006, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Khoa học quốc tế lần 1 về “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy”. Hội nghị được Tổ chức Kỹ sư điện và điện tử quốc tế (IEEE), Tổ chức quốc tế về Độ tin cậy (Reliability Society), ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) phối hợp tổ chức.

Hoi nghi ve Tich hop he thong cai thien do tin cay
Hội nghị SIRI-2006 tập trung vào lý thuyết và ứng dụng việc tích hợp hệ thống, nhấn mạnh đặc biệt vào việc đưa những công nghệ tiên tiến, nổi bật vào các sản phẩm công nghệ cao trên thế giới một cách tin cậy và đúng đắn.

Những vấn đề được đề cập tại SIRI-2006 gồm các kỹ thuật và thực tiễn về: Thu thập và kiểm chứng các yêu cầu sản phẩm; Thực hiện đánh giá công nghệ, phân tích những tiềm năng và mạo hiểm công nghệ; Ứng dụng thực tiễn phát triển tốt nhất để đảm bảo triển khai sản phẩm thành công.

Hội nghị có trên 50 nhà khoa học từ các nước và trên 100 cán bộ, nghiên cứu sinh từ các trường, viện, công ty của Việt Nam đến tham dự. Trong 3 ngày, các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo mời từ các nhà nghiên cứu hàng đầu và uy tín thế giới về lĩnh vực Hội nghị quan tâm. Hơn 50 báo cáo nghiên cứu và phát triển sẽ được trình bày tại hội nghị.

Ngoài ra, Hội nghị SIRI-2006 còn có các thảo luận bàn tròn bởi các nhà nghiên cứu và giảng dạy từ các trường đại học, viện nghiên cứu tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc, ... và các nhà công nghiệp hàng đầu sản xuất sản phẩm tích hợp điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, khoa học vật liệu, ...

Tổ chức kỹ sư điện và điện tử quốc tế (The Institute of Electrical and Electronics Engineers - IEEE) là Tổ chức nghề nghiệp dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến liên quan đến các lĩnh vực như điện, điện tử, truyền thông, công nghệ thông tin, vật liệu điện tử, ... IEEE hiện có hơn 365.000 thành viên từ hơn 150 nước, với hơn 300 chi nhánh, 39 hiệp hội kỹ thuật, 128 tạp chí kỹ thuật, tổ chức hơn 300 Hội nghị Quốc tế mỗi năm và có hơn 900 chuẩn kỹ thuật IEEE đang thịnh hành trên khắp thế giới. Thông tin chi tiết hơn về IEEE có thể tham khảo tại http://www.ieee.org

Thuỳ Linh

Việt Báo
contentlength: 5166
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--