Hội nghị quốc tế về Thông tin di động lần thứ 2 tại Việt Nam

10:04 02/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi nghi quoc te ve Thong tin di dong lan thu 2 tai Viet Nam

Hội nghị quốc tế về Thông tin di động lần thứ 2 (2nd Mobiles Vietnam 2005) sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 11 và 12/5/2005 với sự bảo trợ của Bộ Bưu chính Viễn thông, sự phối hợp tổ chức của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), trực tiếp là Trung tâm Thông tin Bưu điện và Công ty IBC Asia (Singapore).

Hội nghị Mobiles Vietnam lần thứ nhất tổ chức vào tháng 7/2004 tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, quy tụ trên 100 khách tham dự từ các cơ quan quản lý Nhà nước, các nhà khai thác, công ty tư vấn, công ty cung cấp thiết bị trong và ngoài nước. Mobile Vietnam 2004 đã cung cấp cho giới thông tin di động Việt Nam những thông tin mới nhất về công nghệ, giải pháp của thị trường thế giới, những nghiên cứu về tăng trưởng của thị trường Việt Nam cũng như kế hoạch phát triển của các doanh nghiệp mới nhằm khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng tham gia vào thị trường thông tin di động Việt Nam.

Hội nghị Mobiles Vietnam 2005 sẽ phản ánh mức tăng trưởng năng động của thị trường về các phương diện như các chính sách quản lý của chính phủ, cơ hội đầu tư, kinh doanh, những phát triển về công nghệ, dịch vụ và ứng dụng. Đây sẽ là sự kiện thông tin di động hàng đầu trong hàng loạt các sự kiện viễn thông diễn ra tại Việt Nam năm 2005, quy tụ các nhà khai thác trong và ngoài nước thảo luận, chia sẻ những cơ hội, thách thức và lựa chọn công nghệ cho thị trường Việt Nam.

Hội nghị bao gồm một chương trình hội thảo cấp cao với các bài phát biểu của các chuyên gia có uy tín trong nước và quốc tế. Song song với hội thảo là một khu trưng bày gồm 10 -15 gian hàng giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm thông tin di động mới nhất, tiên tiến nhất.

(Theo VnEx)
Việt Báo
contentlength: 4889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--