Hanoi-Aptech: Triển khai Chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2007

15:26 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hanoi Aptech Trien khai Chuong trinh Quan tri he thong ACNA 2007
Một giờ học tại Aptech

Bắt đầu từ tháng 6 /2007, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech tiến hành triển khai chương trình Quản trị hệ thống ACNA phiên bản 2007 tại hai trung tâm 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Để bám sát với thực tiễn, hàng năm Tập đoàn APTECH đều tiến hành những khảo sát để liên tục phát triển, nâng cấp các chương trình đào tạo cho phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn. Chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2007 là chương trình đào tạo về quản trị hệ thống (hay còn gọi là quản trị mạng) mới nhất hiện nay của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ).

Điểm khác biệt là với ACNA phiên bản 2007, giờ học được cấu trúc hợp lý hơn, trong đó, lý thuyết và thực hành được kết hợp trong cùng một buổi học giúp học viên có thể nắm bắt nhanh hơn các chủ điểm công nghệ và các kỹ năng thực hành. Nội dung chương trình được bổ sung thêm môn học mới về quản trị máy chủ Mail (Microsoft Exchange Server) nhằm trang bị cho học viên khả năng thiết lập, cấu hình và quản trị mail cho doanh nghiệp.

Cùng với phương pháp giảng dậy theo phương thức đa kỹ năng, thực hành trực tiếp trên máy, học viên có thể lĩnh hội tốt nhất các kiến thức được truyền đạt. Sau khoá học các học viên có thể tự thiết kế, xây dựng, và quản trị các tài nguyên cũng như có khả năng phân tích, tìm lỗi, khắc phục lỗi để tối ưu hoá hoạt động của mạng Window 2003.

Đặc biệt, để thuận tiện cho đông đảo người học tại Việt Nam, toàn bộ chương trình đã được biên dịch sang Tiếng Việt.

Bên cạnh đó, Hanoi-Aptech còn tạo một môi trường học tập hoàn chỉnh cho học viên qua những dịch vụ được hỗ trợ miễn phí: phòng máy với tài nguyên phục vụ học tập được cài sẵn trên mạng, thư viện với sách, CD tham khảo, truy cập Internet ngoài giờ, không gian học nhóm...

Tham gia nhập học chương trình ACNA 2007 tại hai trung tâm của Hanoi-Aptech trong tháng 6,7, bạn sẽ được tặng ngay 1.000.000đ cho khoá học tiếng Anh CNTT – ePIT, một điện thoại di động iPhone Q380 và tặng modem ADSL, miễn phí lắp đặt cùng 3 tháng sử dụng ADSL của Viettel Internet.

Tham khảo thông tin chi tiết tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (04.8 344 669); 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội (04.5 637 511); Số 2 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Tây (034.821 366); E-mail: hanoi-aptech@indochinapro.com; hoặc trên website: http://www.aptech.vn

Việt Báo
contentlength: 4425
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--