Hai giải pháp truyền thông hợp nhất cho máy chủ phiến mỏng HP BladeSystem

19:54 15/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP đã giới thiệu 2 giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) dùng cho hệ thống máy chủ HP BladeSystem nhằm giúp doanh nghiệp quản lý đa công cụ truyền thông của mình dựa trên một nền tảng thống nhất.

Bằng việc cho phép khách hàng sử dụng, tích hợp và quản lý email, tin nhắn, trình chiếu, hệ thống đàm thoại và hệ thống điện thoại trên một nền tảng hợp nhất, khối giải pháp truyền thông hợp nhất của HP có thể giúp tăng năng suất làm việc và giảm thiểu khối lượng công việc hành chính.

Đã được công bố gần đây trong danh mục các dịch vụ mới, những khối giải pháp mới này đang góp phần đẩy nhanh kế hoạch của HP nhằm tạo ra một danh mục hệ thống tích hợp, dịch vụ và phần mềm truyền thông hợp nhất tích hợp toàn diện.

Khối giải pháp của HP là sự kết hợp máy chủ phiến mỏng, phần cứng lưu trữ, công nghệ kết nối và những ứng dụng dựa theo cấu hình tối tân nhất. Những khối giải pháp khác của HP như giải pháp quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và tính liên tục kinh doanh có thể được kết hợp linh hoạt thành một khối giải pháp chung.

Ngoài ra, các giải pháp này và giải pháp truyền thông hợp nhất có thể cùng chạy song song trong một hoặc nhiều hệ thống máy chủ phiến mỏng.

Để biết thông tin chi tiết về các giải pháp truyền thông hợp nhất dành cho máy chủ HP BladeSystem, xin truy cập vào địa chỉ www.hp.com/go/solutionblocks .

Lê Thu

Việt Báo
contentlength: 2409
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--