HP và Cisco liên minh cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu

14:39 24/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP va Cisco lien minh cung cap dich vu ho tro khach hang toan cau

Nhằm mở rộng liên minh chiến lược lâu dài trên toàn cầu, hôm nay HP và Cisco Systems, Inc. công bố kế hoạch thiết lập dịch vụ khách hàng chung thông qua hình thức một nguồn dịch vụ nhằm giúp khách hàng duy trì mạng lưới kinh doanh trên phạm vi toàn cầu.

Thỏa thuận này là một phần của chương trình Liên minh dịch vụ toàn cầu của Cisco, chương trình này được khởi động từ tháng 6/2004. HP đã được Cisco chọn làm đối tác toàn cầu trong chương trình này. Không những vậy, HP còn là đối tác đầu tiên được công nhận là Đối tác Tiêu chuẩn Toàn cầu của Cisco nhờ phạm vi hoạt động toàn cầu, đầu tư vào nguồn nhân lực tham gia các khóa đào tạo của Cisco, các hoạt động 24/24h và khả năng xử lí các yêu cầu của khách hàng trong vòng một giờ.

Chương trình liên minh dịch vụ toàn cầu

Trong khuôn khổ chương trình Liên minh dịch vụ toàn cầu của Cisco Systems, HP và Cisco ban đầu sẽ thiết lập một nguồn duy nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ mạng và giải quyết sự cố cũng như tiếp cận kiến thức và công nghệ sản phẩm của Cisco.

Trong tương lai, HP và Cisco sẽ cho ra đời các dịch vụ chung nhằm giải quyết trọn vẹn vòng đời dịch vụ, từ việc lên kế hoạch cho đến triển khai, quản lý và hỗ trợ, tạo nên sự nhất quán ở mức độ cao hơn trên toàn cầu và giúp các khách hàng toàn cầu đạt hiệu quả đầu tư vào hệ thống cao hơn.

Tập đoàn Năng lượng Valero đã chọn HP để tích hợp hệ thống cho trên 1.000 trạm xăng và cửa hàng tạp hóa mang tên Valero & Diamond Shamrock tại 11 bang của nước Mỹ với hạ tầng hệ thống nội bộ sử dụng các sản phẩm chuyển mạch hệ thống thông tin thông minh của Cisco. Bộ phận dịch vụ HP đã lên kết hoạch và quản lý toàn bộ việc lắp đặt các bộ chuyển mạch Cisco cho toàn bộ mạng này trong 12 tuần.

Chứng nhận Đối tác Toàn cầu của Cisco

Việc chứng nhận Đối tác Toàn cầu của Cisco có phạm vi vượt ra khỏi quốc gia, qua đó công nhận các đối tác có chuyên môn trong việc bán và hỗ trợ các giải pháp của Cisco tại nhiều nước thộc khu vực kinh doanh toàn cầu của Cisco. Đặc biệt, một đối tác được công nhận toàn cầu của Cisco phải có chứng nhận đa quốc gia ở châu Mỹ, EMEA và châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời phải có chứng nhận Vàng tại Mỹ và Nhật Bản.

HP được cấp chứng nhận “Vàng” tại 38 nước trên toàn thế giới và có khả năng hỗ trợ toàn bộ hạ tầng CNTT, trong đó có cả mạng là yếu tố then chốt của bất kỳ hạ tầng CNTT nào, của các khách hàng toàn cầu. HP tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nâng cao năng lực dịch vụ mạng với trên 1,000 chuyên gia HP được Cisco đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn thế giới.

Khi trở thành các đối tác liên minh lâu dài, HP và Cisco sẽ cung cấp các giải pháp và dịch vụ kinh doanh Internet toàn diện, giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh của khách hàng, cho phép họ thu được các giá trị hữu hình trong công việc kinh doanh từ việc đầu tư vào hệ thống dựa trên IP.

TNO

Việt Báo
contentlength: 5006
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất