HP giới thiệu loạt sản phẩm mới

10:49 01/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP gioi thieu loat san pham moi
HP vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới mở rộng chuẩn ngành hình ảnh và in ấn nhằm nâng cao hiệu suất và giá trị dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Loạt sản phẩm mới này là thành quả của việc nghiên cứu và cải tiến các giải pháp in ấn tổng thể cho văn phòng bao gồm 46 máy in đơn sắc và máy in laser màu, máy chiếu kỹ thuật số, phụ kiện.

HP vừa công bố loạt sản phẩm mới gồm 46 hệ thống hình ảnh và in ấn, các giải pháp và phụ kiện; đây là bước tiếp theo của chiến lược Văn Phòng Thông Minh (Smart Office) – HP xây dựng chiến lược này nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đạt được hiệu quả kinh doanh cao, đáng tin cậy từ việc đầu tư vào công nghệ. Lần công bố này cũng đánh dấu HP đạt doanh thu từ máy in đơn sắc lớn nhất từ trước đến nay, phản ánh hiệu quả hoạt động ngày càng tăng của HP - nhanh hơn trong vấn đề cải tiến, sản xuất và phân phối các sản phẩm mới đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Loạt sản phẩm mới này bao gồm máy in laser màu, máy in phun, máy in laser đơn sắc và máy chiếu kỹ thuật số đến thiết bị in ấn mạng. Thêm vào đó, rất nhiều sản phẩm hình ảnh và in ấn được giới thiệu trong đợt này như máy in nhóm và máy in chủ; tất cả những sản phẩm này rất lý tưởng cho môi trường doanh nghiệp. Loạt sản phẩm mới này bao gồm 06 dòng máy in đơn sắc và 33 sản phẩm riêng lẻ khác.

Theo số liệu từ đối tác AMI, thị trường in ấn và phụ kiện dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ tăng từ 45 tỉ đô la năm 2004 lên 55 tỉ đô la vào năm 2007.

“Nhu cầu đa dạng hình ảnh và in ấn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết hợp với hiệu quả hoạt động ngày càng tăng của HP đã thúc đẩy tiến trình cải tiến các dòng sản phẩm hình ảnh và in ấn của HP” - ông Chris Morgan, Phó chủ tịch cấp cao, Nhóm hình ảnh và in ấn, châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết. “Dòng sản phầm in ấn mới dành cho doanh nghiệp của HP cung cấp hiệu quả cao, đáng tin cậy và nâng cao giá trị cho mọi nhu cầu in ấn tổng thể bao gồm in màu nhằm tăng tính thuyết phục cho các tài liệu lưu hành nội bộ và các ấn phầm trong văn phòng.”

Vào tháng 6/2004, HP công bố loạt sản phẩm in màu nhằm cung cấp các giải pháp in laser màu hiệu quả, tiết kiệm cho thị trường. Theo số liệu của IDC vào quý 2/2004, HP dẫn đầu trên thị trường in laser màu với tỷ lệ gia tăng 86,1% so với quý 2/2003 tại khu vực châu Á, châu Á Thái Bình Dương trừ Nhật Bản*. Cùng với việc nâng cao vị thế dẫn đầu trên thị trường in màu, HP cũng công bố hơn 100 sản phẩm mới bao gồm máy in ảnh, máy in phun, máy in đa chức năng và máy quét cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hội nghị khu vực tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 15/9/2004 (Nguồn: IDC châu Á – châu Á Thái Bình Dương thống kê quý 2/2004).

Ông Angéle Boyd, tập đoàn IDC, Phó chủ tịch, hình ảnh và Doanh nghiệp vừa và nhỏ cho biết: “IDC đã theo dõi quá trình chuyển tiếp từ in đơn sắc sang in màu và các loại hình doanh nghiệp đã tận dụng được lợi thế của màu sắc vào các ứng dụng như tài liệu tiếp thị, giấy tiêu đề công ty, kế hoạch kinh doanh, tài liệu huấn luyện, và tài liệu thuyết trình. Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh các doanh nghiệp vừa và nhỏ.”

Loạt sản phẩm mà HP công bố tập trung vào các nhu cầu in ấn khác nhau của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn. HP nâng cao dòng máy in laser màu nhằm cung cấp cho các khách hàng cơ hội sử dụng sức mạnh của việc in màu để phát huy sức sáng tạo của các tài liệu thông tin nội bộ cũng như in các tài liệu tiếp thị với hiệu quả cao ngay tại văn phòng.

In Màu Giúp Doanh Nghiệp Đạt Hiệu Quả Kinh Doanh Cao

Các khách hàng của HP nhận thấy rằng việc ứng dụng màu sắc trong in ấn giúp họ duy trì và mở rộng thêm nhiều khách hàng mới; họ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn với các tài liệu xúc tiến và tiếp thị màu sắc hiệu quả; và tạo ra các màu sắc sống động nhằm gây ấn tượng với khách hàng hiện tại cũng như những khách hàng tiềm năng.

Ví dụ, với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của HP – Netopia Internet Café – đang sử dụng máy in màu của HP để nâng cao dòng doanh thu và nâng cao hiệu quả hoạt động. Với các sản phẩm và giải pháp có giá cạng tranh, dễ sử dụng, dễ kết nối, Netopia Interbet Café có thể cung cấp dịch vụ in màu chuyên nghiệp cho các khách hàng và đã rất thành công trong việc thu hút được thêm nhiều khách hàng mới. Và kết quả là, doanh thu của Netopia tăng 15% và lợi nhuận tăng 20%-25%.

Ông Raymond Rocafort, Chủ tịch Digital Paradise, Inc., Chủ doanh nghiệp và điều hành Netopia cho biết: “Hợp tác với HP, chúng tôi đã có thể đạt được hiệu suất ở tầm cao hơn, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí và do đó hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng được nâng cao”.

Loạt sản phẩm mới của Nhóm hình ảnh và in ấn nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng:

- Các máy in văn phòng, máy in để bàn, máy in nhóm và phụ kiện được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp tối đa hoá lợi ích tổng chi phí đầu tư vào việc in ấn:

HP gioi thieu loat san pham moi· Máy in Laser HP 1160: lý tưởng cho các cá nhân sử dụng, máy in đơn sắc nhỏ gọn và mạnh mẽ này có chức năng in nhanh nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc in ấn nhanh chóng trước khi các đối thủ bắt đầu in. Máy in HP LaserJet 1160 cung cấp khay đựng giấy lên tới 250 trang cho người sử dụng; xoá bỏ thời gian phải thêm giấy vào khay liên tục – Giá tham khảo trên thị trường Việt Nam 340USD.

HP gioi thieu loat san pham moi· Loạt máy in Laser HP 1320: với chức năng tự động in hai mặt chuẩn và nhỏ gọn, loạt mày in HP LaserJet 1320 cung cấp cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp và các nhóm nhỏ giải pháp in laser hiệu quả, nhanh chóng, và linh động nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động văn phòng. Giá tham khảo trên thị trường Việt Nam 415USD.

HP gioi thieu loat san pham moi· Loạt máy in Laser HP 2400: đây là loạt máy in để bàn quen thuộc với người sử dụng. Với tốc độ 25 trang trong một phút, loạt máy in để bàn này rất lý tưởng cho các nhóm làm việc nhỏ cần độ linh hoạt cao và giá phù hợp. Giá tham khảo trên thị trường Việt Nam 562USD (cấu hình chuẩn).

HP gioi thieu loat san pham moi· Loạt máy in Laser HP 4250 và Loạt máy in Laser HP 4350: Loạt máy in HP LaserJet 4350 là máy in đơn chức năng có tốc độ in nhanh nhất trên thị trường hiện nay; 55 trang trong một phút và Loạt máy in HP LaserJet 4250 là 45 trang trong một phút. Các máy in đơn sắc này có khả năng hoạt động mạng và có thể mở rộng 5 khay đựng giấy để đáp ứng nhu cầu làm việc của các nhóm lớn. Giá tham khảo trên thị trường Việt Nam 1,167USD (HP 4250-cấu hình chuẩn) và 1,427USD (HP 4350- cấu hình chuẩn).

HP gioi thieu loat san pham moi· Loạt máy in Laser HP 9050: Dạng máy in khổ lớn này lý tưởng cho các văn phòng có nhu cầu in khổ lớn nhiều với chi phí thấp. Với chức năng khác nhau cho các lựa chọn đầu và và đầu ra giúp hạn chế thời gian can thiệp của người sử dụng và tối đa hoá hiệu quả và chức năng kết thúc với hộp thư 8-bin và multi-function finishing.

- Dòng máy in cho việc in ấn trong văn phòng và hình ảnh màu nhằm tạo ra các tài liệu thông tin nội bộ và các tài liệu tiếp thị hiệu quả bao gồm:

· Loạt máy in Laser màu HP 3550: Dòng máy in Laser màu HP 3550 có tốc độ in ngang bằng với máy in đơn sắc, 16 trang trong một phút. Thêm vào đó, loạt máy in này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng in các tài liệu màu cũng như các tài liệu tiếp thị màu ấn tượng với giá cả hợp lý.

· Loạt máy in Laser màu HP 5550: đây là loạt máy in laser màu nhanh nhất lý tưởng cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình mong muốn bản in có chất lượng tuyệt vời từ một máy in laser màu dễ sử dụng, khổ lớn và in mạng. Với thiết kế gọn nhẹ, máy in laser màu HP 5550n là sự lựa chọn đáng tin cậy cho giải pháp in tổng thể.

· Máy chiếu kỹ thuật số HP mp3222: máy chiếu kỹ thuật số HP mp3222 kết hợp tính di động cao và chất lượng hình ảnh vượt trội với giá cả hợp lý. Máy chiếu kỹ thuật số HP mp3222 được tích hợp công nghệ cải tiến 5-segment color wheel cho phép truyền đạt hình ảnh màu sắc trung thực và chính xác, nâng cao độ vang và đỏ của hình ảnh. Máy chiếu kỹ thuật số HP mp3222 có hình dáng nhỏ và gọn, có độ sáng tuyệt vời và độ phân giải cao, dễ sử dụng nên máy chiếu kỹ thuật số HP mp3222 là giải pháp lý tưởng và hợp lý cho các doanh nhân có nhu cầu di chuyển nhiều và trong văn phòng.

Sản phẩm in mạng có khả năng kết nối cao:

· HP JetDirect 625n: Máy in chủ HP JetDirect 625n Gigabit Ethernet là máy đầu tiên trong ngành nâng cao khả năng in mạng bảo vệ các khoản đầu tư hiện tại cho dù tương lai sẽ sử dụng môi trường mạng Gigabit.

TNO

Việt Báo
contentlength: 13087
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--