HP Pavilion a5037l – Không gian số cho cả nhà

14:44 20/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP Pavilion a5037l Khong gian so cho ca nha
Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, thời gian riêng tư cho những nhu cầu cá nhân đang lấn át thời gian chung của gia đình. Bạn muốn kéo dài những phút gia đình bên nhau? HP Pavilion a5037l là một lựa chọn sáng suốt.

HP Pavilion a5037l được thiết kế với mục đính chính yếu là giành cho gia đình và mong muốn mang lại cho gia đình một không gian số với nhiều tiện ích giúp mọi người trong nhà có thể cùng chia sẻ, cùng học tập, giải trí và gần gũi nhau hơn.

Đặc điểm nổi bật của HP Pavilion a5037l so với dòng máy tính cho doanh nghiệp là máy tính gia đình có tính thời trang, nó được cá nhân hoá; nhu cầu giải trí được chú ý; bộ nhớ, màn hình lớn, ổ đĩa đa dạng và được nâng cao.

Chỉ cần một máy HP pavilion a5037l cũng có thể trở thành trung tâm giải trí trong nhà – nơi các thành viên trong gia đình tập hợp lại, trao đổi và chia sẻ thế giới số của họ. Sản phẩm này mở ra một cách nhìn lạc quan cho việc giải trí và hiệu suất công việc. Máy tính HP Pavilion a5037l sẽ giúp gia tăng thêm thời gian các thành viên trong nhà quây quần bên nhau – bằng việc cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các kênh thông tin, lịch trình gia đình, TV, âm nhạc, phim ảnh…

Ngoài ra, HP Pavilion cũng là dòng máy tính để bàn ra đời nhằm kết nối khách hàng với những trải nghiệm cuộc sống thông qua sự đơn giản và đột phá. Đội ngũ thiết kế của HP đã kết hợp giữa những nguyên tác thiết kế với các yếu tố kiểu dáng trong thời trang và xu hướng điện tử tiêu dùng.

Kết quả là một dòng sản phẩm máy tính để bàn mới thật sự khác biệt trong hai màu đen và bạc với những nghiên cứu cải tiến và một dáng vẻ mang tính trực giác được thể hiện xuyên suốt các góc cạnh của khung gầm, bàn phím và màn hình nhằm tạo sự hoà hợp với ngôi ngà hiện đại. Với dòng sản phẩm mới này, HP đã mang đế cho thị trường những sản phẩm thể hiện được tính nghệ thuật, tính sáng tạo và đầy đủ các tính năng với kiểu dáng và sự hấp dẫn vượt trội.

HP Pavilion a5037l có màu đen bóng, được trang bị đầu đọc thẻ nhớ trên đầu máy nhằm dễ dàng kết nối và một HP Pocket Media Drive Bay nhằm tăng thêm khả năng lưu trữ khi cần thiết. HP Pavilion a5037l cũng đồng thời kết hợp được với đầu máy DVD độ nét cao.

Máy tính cá nhân HP pavilion a5037l đột phá này là bước tiến quan trọng của HP trong việc hướng tầm nhìn vào một giải pháp kết nối số dành cho gia đình, để đáp ứng nhu cầu đang ngày một thay đổi của khách hàng trong việc ứng dụng và thưởng thức những nội dung kỹ thuật số của mình.

HP PAVILION a5037l - Thông số kỹ thuật

Bộ vi xử lý/ Bộ nhớ đệm

Intel core 2 Duo E4300(2*1.8GHz, 2MB L2 cache, 800 MHz FSB, 64 bits) Dual core+ SpeedStep

Bộ nhớ trong/ Ổ cứng

512MB DDR2/ 80GB SATA 7200rpm

Cạc đồ hoạ

Intel Graphics Media Accelerator 950 up to 224MB (share)

Cổng vào ra

6*USB 2.0 (2*Front), 2*IEEE1394(1*Front), SPDIF out (coaxial), S-video, Parallel

Khe cắm mở rộng:

1*PCI-Ex 16x, 3*PCI

Ổ đĩa quang

LightScribe DVD±RW SuperMulti Double Layer 15 in 1 card Surround 7.1

Modem NIC

56K V.92 10/100TX

Hệ điều hành/ Pin

PC DOS mTower 250W

Bảo hành

12 tháng

HNC

Việt Báo
contentlength: 12930
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--