Giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính

14:18 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội thảo “Giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính” sẽ được Trung tâm Công nghệ thông tin ITConnect kết hợp với Đoàn Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tổ chức lúc 13g30 ngày 1-12-2006 tại khu vực nhà Phượng Vĩ, ĐH Nông lâm, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Mục đích của hội thảo nhằm hướng dẫn các bạn sinh viên nắm bắt và sử dụng các công nghệ cũng như trang thiết bị số một cách hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số. 

Nội dung hội thảo sẽ xoay quanh vấn đề về công nghệ mới nhất hiện nay: Core Duo, Core 2 Duo, cũng như chuyên viên sẽ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên cách lựa chọn, nâng cấp cấu hình máy tính, máy tính xách tay tương thích với các phần mềm đặc trưng cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người, dựa trên những trải nghiệm thực tế thông qua việc test sản phẩm của Trung tâm CNTT ITConnect.

Bên cạnh nội dung hội thảo, trong suốt chương trình, các bạn sinh viên còn được “tiếp lửa” bằng nhiều hình thức giải trí, thi thố vui nhộn như: test nội dung hội thảo, đố vui nhận quà, chụp hình miễn phí... và còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng, nhận những phần quà như bộ sưu tập thời trang Vinagame, chuột quang, USB... từ nhà tài trợ VinaGame.

Dự kiến, chương trình hội thảo này sẽ được tổ chức tại các trường ĐH, CĐ, TCCN trong TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Qua chương trình này, các bạn sinh viên học sinh được bổ sung thêm những kiến thức về máy tính, CNTT để có thể ứng dụng vào học tập và công việc.

Q.DŨNG

Việt Báo
contentlength: 2401
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất