Giải pháp mạng F5 Networks chính thức có mặt tại Việt Nam

Thứ năm, 16 Tháng tám 2007, 21:08 GMT+7
 • Hôm nay (16/8) tại Hà Nội, Công ty Tích hợp Hệ thống CMC (CSI), Hãng F5 NETWORKS và Transitions Systems Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo mang tên “Giải pháp F5 cho doanh nghiệp – Đảm bảo ứng dụng luôn Nhanh – Bảo mật – Sẵn sàng”.

  Giai phap mang F5 Networks chinh thuc co mat tai Viet Nam
  F5 NETWORKS chính thức công bố CMC là đối tác bán hàng cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam.
  Hội thảo nhằm giới thiệu và cung cấp đến khách hàng chủ yếu trong những lĩnh vực Ngân hàng, Viễn Thông, Chứng Khóan, Bảo hiểm... và một số cơ quan Bộ, ngành của Chính phủ về 7 dòng sản phẩm của một trong những hãng CNTT hàng đầu trên thế giới là F5 NETWORKS.

  Theo xu hướng mà hãng F5 NETWORKS nhận định “Hiện nay, các ứng dụng của doanh nghiệp chạy trên mạng ngày càng nhiều và phức tạp như: SAP, Oracle, IBM, SIEBEL, CRM, ERP, vv, theo đó, sản phẩm và giải pháp của F5 đảm bảo cho các ứng dụng của doanh nghiệp trên mạng luôn được nhanh, bảo mật và sẵn sàng cao đồng thời giúp doanh nghiệp bảo toàn được vốn đầu tư.

  F5 NETWORKS (Mỹ) hiện là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực Mạng ứng dụng phân phối - Application Delivery Networking - ADN. 90% các công ty tài chính và viễn thông hàng đầu thế giới sử dụng sản phẩm và giải pháp của F5 NETWORKS như CitiGroup, Prudential, ABN_AMRO, Bank Of America, AT&T, DoCoMo, China Mobile…

  Thiết bị chuyên dụng của F5 về Load Balancing, kết nối bảo mật thông qua SSL VPN, Giải pháp cho DataCenter và Tường lửa ứng dụng được tích hợp các công nghệ tiên tiến và thông minh cho phép “cất bỏ tải” (offload) của các dịch vụ phụ trên máy chủ, làm cho ứng dụng chạy nhanh hơn, bảo mật hơn và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống”.

  Các thiết bị F5 hoạt động thông minh từ Layer 4 đến Layer 7 trên một nền tảng TMOS (Traffic Management Operating Systems) duy nhất – đây là một hệ điều hành chuyên dụng được thiết kế đặc biết để quản lý lưu lượng mạng do F5 tự nghiên cứu và xây dựng.

  Ngoài ra, khách mời tham dự còn được chia sẻ những kinh nghiệm triển khai CNTT-TT theo xu hướng mới nhất trên toàn cầu để có thể cùng tìm hiểu và chia sẻ những phương thức mà các công ty hàng đầu trên thế giới đã và đang triển khai tại tổ chức mình để từ đó đưa ra các chu trình triển khai tối ưu nhất.

  Cũng trong buổi Hội Thảo, F5 NETWORKS chính thức công bố CMC là đối tác bán hàng cao cấp nhất của hãng này tại Việt Nam kể từ tháng 7 năm 2007.

  PV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giải pháp mạng F5 Networks chính thức có mặt tại Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giải pháp mạng F5 Networks chính thức có mặt tại Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giai phap mang F5 Networks chinh thuc co mat tai Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giải pháp mạng F5 Networks chính thức có mặt tại Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP