Game PTV không thu phí hàng tháng

17:21 10/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Game PTV khong thu phi hang thang

- Từ 12 giờ ngày 10/7, game PTV - Giành lại miền đất hứa chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game. Toàn bộ các game thủ chơi PTV sẽ không mất phí hàng tháng.

Chương trình miễn phí toàn bộ giờ là đột phá lớn của PTV mùa hè này, hứa hẹn những bước tiến mới trên thị trường game. Thay cho phí hàng tháng, PTV tiến hành mở rộng Siêu thị PTV với hơn 50 món đồ tương ứng với 50 loại dịch vụ phục vụ cho nhiều loại nhu cầu game thủ: từ hàng thời trang sành điệu như Thuốc nhuộm tóc, Áo dạ hội để trang điểm cho các nhân vật trong game cho đến các loại Ngọc, Bùa chú, Đá, Bình phép có khả năng tăng tốc độ tấn công, tăng xác suất rơi đồ, tăng điểm kinh nghiệm; tăng xác suất thành công khi nâng cấp các món đồ, điều chỉnh chỉ số nhân vật, điều chỉnh chỉ số vũ khí…

Cùng với các dịch vụ mới, PTV cũng đưa ra hàng loạt cập nhật, trong đó đáng chú ý nhất là cho phép các nhân vật chiến đấu đối kháng và tổ chức đấu tay đôi trên toàn bộ lục địa. Các bản đồ mới cũng đang chuẩn bị đồng thời ra mắt.

“Miễn phí giờ chơi và thu trên các dịch vụ gia tăng hiện là xu hướng chung của các game trực tuyến trên thế giới. Riêng với PTV - Giành lại miền đất hứa đang vận hành tại Việt Nam, chúng tôi áp dụng mô hình thu phí của Priston Tale toàn cầu và Priston Tale Hàn Quốc” - ông Trần Vinh, Giám đốc sản phẩm game PTV cho biết.

Ông Nguyễn Minh Hùng, đại diện Tổng đại lý độc quyền toàn quốc của PTV, Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ KHKT (SCITEC) cũng tin tưởng cách tính phí mới sẽ tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong thời gian tới nhằm thúc đẩy thị trường PTV mở rộng và phát triển.

“Chỉ thời gian ngắn nữa, Thông tư liên bộ về quản lý game online sẽ chính thức có hiệu lực, điều khoản quan trọng là giới hạn giờ chơi của game thủ tối đa là 5 giờ/ngày. Như vậy, phương thức tính phí nạp thẻ để mua giờ chơi sẽ không còn phổ biến, người chơi có quyền lựa chọn các loại dịch vụ tiện ích và hiệu quả hơn mà nhà phát hành game mang lại. Cách tính phí mới qua các dịch vụ giá trị gia tăng như game PTV sẽ là xu thế tất yếu”.

L.Quang

Việt Báo
contentlength: 3802
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--