Forever Couple - "Gói cước tình nhân" của mạng S-FONE

11:02 30/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Forever Couple Goi cuoc tinh nhan cua mang SFONE

Cuối cùng thì gói cước Forever Couple – gói cước được mong chờ nhất trong tháng 8 - cũng đã chính thức có mặt trên thị trường. Nhiều người đã ví von gọi gói cước mới này là “ông tơ bà nguyệt” của các lứa đôi khi họ có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí 24/24 với chi phí rất hợp lý.

Thời đại của công nghệ thông tin, những “chú dế” mobile đã trở thành cầu nối cho mọi người xích lại gần nhau hơn… Gói cước Forever Couple mang những tiện ích đặc biệt và vô cùng hấp dẫn. Đó là không giới hạn thời gian gọi và nghe, lại cho phép người sử dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí 24/24 tới một thuê bao S-Fone khác được chỉ định trước.

Mặc dù điện thoại di động ngày nay đã trở nên phổ biến, nhưng so với các nước trong khu vực và thế giới, giá cước điện thoại di động ở Việt Nam vẫn còn ở mức khá cao. Vì thế, nhiều người vẫn chưa thể tiếp cận được hoặc chỉ sử dụng chừng mực, có giới hạn. Với các đôi lứa đang yêu, họ luôn muốn được thể hiện sự quan tâm đến “người ấy” thông qua những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại. Dường như khi yêu, thời gian có vẻ như trôi nhanh hơn. Đôi khi các cuộc điện thoại kéo dài cả tiếng đồng hồ. Và như thế, vô tình, tình yêu đồng nghĩa với… tốn kém. Các đôi lứa muốn thể hiện tình cảm với nhau thật nhiều thì phải sẵn sàng chi một khoản “tình phí” đáng kể cho “chú dế”.

Trong tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như hiện nay, mạng di động nào đáp ứng tốt nhu cầu này, nhà cung cấp đó sẽ chiếm lĩnh được thị trường. S-Fone với gói cước Forever Couple đã đánh trúng tâm lý của đông đảo các cặp đôi hiện nay và kịp thời đưa ra một “lời giải tối ưu” cho bài toán “tình phí” của các đôi tình nhân.

Forever Couple Goi cuoc tinh nhan cua mang SFONE

Chị Hoàng Oanh (Hà Nội) tâm sự: “Mình quen anh ấy gần một năm nay rồi. Vì anh ấy và mình đều rất bận rộn nên thường tranh thủ lúc rảnh rỗi là gọi điện, nhắn tin động viên, chia sẻ cùng nhau. Lúc S-Fone ra mắt gói cước Forever Couple, tụi mình đã hoà mạng S-Fone ngay theo gói cước này. Từ lúc có Forever Couple, tụi mình gọi điện, nhắn tin cho nhau thường xuyên hơn, tâm sự được nhiều hơn. Và có lẽ nhờ vậy mà tình cảm tụi mình cũng tiến triển tốt đẹp hơn nữa…”

Nhiều bạn trẻ đến với gói cước Forever Couple không chỉ vì ưu điểm gọi điện, nhắn tin miễn phí của gói cước này mà còn bị thu hút bởi chương trình “thứ 6, Xi-nê-ma cho đôi ta”. Đây là chương trình tặng vé xem phim miễn phí vào mỗi thứ 6 hàng tuần của mạng di động S-Fone dành cho tất cả các thuê bao sử dụng gói cước Forever Couple. Với giới trẻ ở các đô thị, nhu cầu xem phim giải trí đang trở nên khá bức xúc vì mặc dù các rạp chiếu phim ngày càng nở rộ nhưng giá vé vẫn còn là một “thách thức lớn” với nhiều người, nhất là giới sinh viên - học sinh, công nhân hoặc người mới tốt nghiệp. Gói cước Forever Couple và chương trình “thứ 6, Xi-nê-ma cho đôi ta” đã đánh trúng tâm lý của rất đông các bạn trẻ hiện nay khi biết kết hợp “3 trong 1”: gọi điện + nhắn tin + xem phim miễn phí. Một thứ 6 lãng mạn cùng nhau đi xem phim – có lẽ sẽ là món quà tuyệt vời mà các lứa đôi dành cho nhau trong nhịp sống hối hả ở các đô thị hiện nay.

Với gói cước Forever Couple, lần đầu tiên ở Việt Nam, các cặp đôi (những người đang yêu, những cặp vợ chồng, những đôi bạn tâm giao…) có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin miễn phí cho nhau với nhiều ưu đãi đến vậy.

Thực hiện đúng lời hứa với khách hàng của mình về kế hoạch tăng tốc trong năm 2006, S-Fone đã không ngừng hoàn thiện độ xa và độ dày của vùng phủ sóng, cho ra mắt những gói cước mới, những dịch vụ hấp dẫn với cách tính cước ngày càng hợp lý hơn cho các thuê bao của mạng 095. Có thể thấy, S-Fone vẫn đang đi đúng theo con đường đã chọn để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Việt Báo
contentlength: 8130
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất