Epson Thái Lan và định hướng kinh doanh năm 2006 tại Việt Nam

21:32 31/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 31/5/2006, Epson Thái Lan chính thức công bố sự thay đổi nhân sự với tân Chủ tịch là ông Naoyuki Saeki. Ông Naoyuki Saeki sẽ lãnh đạo Công ty Epson Thái Lan và tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh và dịch vụ tại thị trường Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Epson - nhà cung cấp các giải pháp in ấn và hình ảnh số hàng đầu thế giới, hiện đang giữ vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam - hoạt động theo mục tiêu làm hài lòng khách hàng của mình ở mức cao nhất với định hướng "hoạt động kinh doanh sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu dịch vụ sau bán hàng chu đáo".

Do đó, "mặc dù đang được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ hiện tại, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tăng cường chất lượng dịch vụ và mạng lưới cung cấp dịch vụ để mang lại chất lượng vượt xa mong đợi của khách hàng" - tân Chủ tịch Epson Thái Lan Naoyuki Saeki cam kết với người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Naoyuki Saeki là người giàu kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh và phát triển sản phẩm, từng hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm kể từ khi gia nhập tập đoàn Seiko Epson vào năm 1983, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn. Ông cho biết, định hướng kinh doanh của công ty trong năm 2006 là: "Chúng tôi sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ mực in micro piezo cao cấp và giảm giá bình mực để thúc đẩy và tạo ra thị trường in phun tại gia". Doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức nhà nước cũng là mảng thị trường mà Epson nhắm tới với phương châm "tạo được giá trị của mình trên từng sản phẩm cung cấp tới từng khách hàng".

N.C

Việt Báo
contentlength: 2600
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--