Duyệt web nhanh chóng với trình duyệt web Crazy Browser 2.0.1

14:58 17/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Duyet web nhanh chong voi trinh duyet web Crazy Browser 2.0.1

Trình duyệt Web Crazy Browser vốn không tích hợp cho mình nhiều tác vụ cấp cao như những trình duyệt khác. Tuy nhiên, khi duyệt Web bằng trình duyệt Crazy Browser, bạn sẽ cảm thấy tốc độ lướt web nhanh chóng hơn khi lướt web với các trình duyệt thông thường. Chính vì việc tích hợp những công cụ cần thiết hơn là các công cụ linh tinh và bộ xử lý Request nhanh chóng nên tốc độ hiển thị web cũng sáng ngang bằng với Mozilla FireFox. Sau đây là những tiện ích mà bạn có thể khai thác khi dùng Crazy Browser.

• Giao diện thân thiện, hỗ trợ Tiếng Việt cho bạn lướt web nhanh chóng hơn và xử lý tác vụ tiện ích kèm theo một cách hiệu quả hơn.

• Download toàn bộ các đường link có trong trang web thông qua menu Groups > Save All Pages As Group. Tác vụ này hiện không được các trình duyệt web khác hỗ trợ. Rất tiện khi bạn muốn download toàn bộ trang web về để xem Offline mà không cần các chương trình có phí như TelePort Pro.

• Hỗ trợ tính năng Auto Refresh cho bạn tự động cập nhật nội dung mới nhất từ trang web (View > Auto Refresh). Thích hợp cho các trận tường thuật bóng đá trực tuyến, hay các nhịp cầu giao lưu trực tuyến qua mạng.

• Hỗ trợ duyệt web theo từng tab. Hay hơn IE ở điểm này.

• Cho bạn truy xuất đọc mail ở những tài khoản mail hỗ trợ POP3 và lấy các bảng tin nóng RSS từ internet.

• Hỗ trợ Add ons Kill Flash cho bạn hạn chế download các đoạn intro và banner quảng cáo từ web để duyệt nội dung trang web nhanh hơn. Ngoài ra, Crazy Browser còn kiêm luôn dũng sĩ ngăn chặn Pop Up hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, Crazy Browser vẫn hỗ trợ toàn bộ các tác vụ mà các trình duyệt web khác hỗ trợ. Tuy nhiên Crazy Browser là một trình duyệt miễn phí, chứa nhiều tính năng nổi bật rất đáng cho bạn dùng nếu nhu cầu tích hợp plug ins không cao và cần nhiều về tốc độ truy xuất.

Crazy Browser là một trình duyệt miễn phí, tương thích mọi windows. Dung lượng hoàn toàn nhỏ gọn chỉ 688KB. Bạn download tại địa chỉ http://www.crazybrowser.com:80/cbsetup.exe .

Phạm Lê Minh Định

Việt Báo
contentlength: 3779
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--