Du lịch cùng Google Earth

17:12 03/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Du lich cung Google Earth

Là một ứng dụng được Google liên tục cập nhật, Google Earth đang trở thành một công cụ hữu ích cho những ai có kế hoạch du lịch. Đặc biệt hơn, mới đây gã khổng lồ tìm kiếm này đã lại bổ sung thêm một tính năng mới với sự hợp tác của hãng hàng không Hà Lan KLM.

Google Earth chắc chắn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất do Google cung cấp. Đây là một giải pháp offline cho phép người dùng xem bản đồ và những hình ảnh chụp trực tiếp từ vệ tinh. Sản phẩm này được nâng cấp một cách định kỳ và khá thường xuyên. Đó chính là lý do tại sao cứ mỗi tuần qua đi, Google lại công bố những tính năng mới của dịch vụ này.

Lần thay đổi gần đây nhất của Google mới chỉ được thông báo cách đây 2 ngày, 01/03.

Còn ngày hôm qua, 02/03, các tờ báo đã đưa tin rằng hãng hàng không Hà Lan KLM đã giới thiệu KLM GlobeAssistant trên Google Earth - một công cụ hữu ích cho phép người sử dụng có thể xem các đường bay và những thông tin liên quan đến chuyến bay.

"Đây là một công cụ hữu ích cho phép người sử dụng có thể xem các chuyến bay và giá vé tương ứng. KLM đã sử dụng EarthConnector của GlobeAssistant để không chỉ hiển thị điểm đến, mà còn tích hợp Google Earth trực tiếp cùng với hệ thống đặt vé của hãng. Điều này cho phép người sử dụng có thể đặt vé máy bay trực tiếp một cách đơn giản bằng cách chọn sân bay. Bước tiếp theo, ứng dụng này sẽ hiển thị những thông tin về chuyến bay theo thời gian thực và những sự chậm trễ có thể xảy ra. Rõ ràng, Google Earth không chỉ là một công cụ cho những kế hoạch du lịch mà nó còn là một bảng tin tức về du lịch".

Gia Hiển ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4832
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--