Đoán tỷ số giải Ngoại hạng Anh trên ESPN và Star Sports

04:22 24/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trung tâm kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng trên ĐTDĐ FPT SMS đã hợp tác với 2 kênh thể thao nổi tiếng để triển khai dịch vụ dự đoán kết quả các trận bóng đá tại Premier League qua tin nhắn tới số 8413 với nhiều giải thưởng dành cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Từ nay, người yêu thích giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh tại Việt Nam có thể so tài dự đoán với người hâm mộ nước khác về tỷ số các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh nói trên.

Khán giả có thể nhắn tin dự đoán kết quả cuối cùng của trận đấu, gửi đến số 8413 của FPT SMS (thời gian dự đoán đến hết hiệp 1 của trận đấu với số lượt dự đoán không giới hạn). Nếu dự đoán chính xác tỷ số, khán giả có cơ hội nhận được giải thưởng điện thoại di động Nokia 3250 trị giá 6 triệu đồng hoặc áo thi đấu của CLB yêu thích thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Thứ 7 tuần này (28/10), Premier League sẽ "đến hẹn lại lên" với 2 trận đấu được truyền trực tiếp là Sheffield United - Chelsea (trên kênh ESPN) và Liverpool - Aston Villa (trên kênh Star Sports).

Tin nhắn dự đoán tỷ số trận đấu đang tường thuật trực tiếp trên ESPN được soạn theo mẫu: SCORE (dấu cách) ESPN (dấu cách) Bàn thắng đội nhà (gạch ngang) Bàn thắng đội khách rồi gửi đến số 8413. Ví dụ: SCORE ESPN 3-2

Để dự đoán trận đấu đang tường thuật trực tiếp trên Star Sports, tin nhắn sẽ có mẫu: SCORE (dấu cách) STAR (dấu cách) Bàn thắng đội nhà (gạch ngang) Bàn thắng đội khách rồi gửi đến số 8413. Ví dụ: SCORE STAR 3-2

Thời gian dự đoán tính từ lúc bắt đầu trận đấu cho đến khi kết thúc hiệp 1. Tin nhắn gửi đi vào thời gian trận đấu nào diễn ra sẽ dự đoán kết quả trận đấu đó. Cước phí là 4.000 đồng/tin nhắn.

Q.T.

Việt Báo
contentlength: 3213
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>