Để sở hữu một Gmail

21:18 05/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

De so huu mot Gmail
Nơi đăng tải các danh sách những người muốn xin Gmail
Hiện nay Gmail vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn không thể đăng ký trực tiếp được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu một Gmail theo cách sau:

Trước hết bạn vào trang web của Gmail: www.gmailswap.com . Sau đó bạn đăng ký một nick trong diễn đàn bằng link www.gmailswap.com/list/register.php . Sau khi đăng ký thành công, trang web sẽ gửi password vào hộp thư cho bạn. Bạn dùng nick đã đăng ký và password mà Gmail gửi cho để đăng nhập vào diễn đàn của Gmail theo link gửi kèm theo thư.

Sau khi đăng nhập xong nếu trang web không tự chuyển, bạn có thể vào Gmail swap bằng cách nhấn vào dòng chữ “People who want Gmail invitations” ở phía bên trái hoặc dùng link www.gmailswap.com/list .

Đây là trang có tên gọi là People who want Gmail invitations, trong trang này là danh sách những người muốn sở hữu một Gmail. Để có tên trong danh sách này bạn hãy post một bài viết (bằng tiếng Anh) với nội dung là bạn muốn có một Gmail và bạn muốn ai đó invite (mời) bạn.

Nếu bạn không rành lắm về tiếng Anh thì bạn có thể copy bài viết của một người khác. Sau khi gửi thì bài của bạn sẽ nằm trong danh sách những người muốn có một Gmail. Thường thì trong vòng 5 phút sẽ có người invite bạn bằng cách gửi cho bạn một bức thư trong đó có một link để kích hoạt một tài khoản của Gmail (cũng có khi họ yêu cầu bạn gửi thư cho họ để họ reply lại).

Bạn chỉ cần nhấn vào link này để đăng ký một Gmail. Chú ý là địa chỉ e-mail đăng ký của bạn phải có ít nhất 6 ký tự (cho phép có dấu chấm). Tuy hơi phức tạp nhưng đây chính là cách duy nhất để sở hữu một Gmail trong khi chờ Gmail cho đăng ký chính thức.

Một khi bạn đã có một Gmail chắc bạn sẽ mê luôn. Gmail có dung lượng tới 1 GB, giao diện rất đẹp, không có quảng cáo, còn tốc độ thì khỏi chê. Và nếu đăng ký ngay bây giờ bạn sẽ sở hữu được một địa chỉ Gmai theo ý muốn mà không sợ bị đụng hàng phải đổi đi đổi lại lôi thôi.

Theo LBVMVT

contentlength: 3563
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--