Đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống

15:54 21/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dam bao thong tin lien lac trong moi tinh huong

Đó là nội dung văn bản số 874/BBCVT-VP do Bộ Bưu chính Viễn thông gửi tới các cơ quan thuộc Tổng Công ty BCVT VN (VNPT) yêu cầu đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt và cung cấp dịch vụ viễn thông đáp ứng nhu

Đồng thời, hạn chế tối đa các sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống, nhất là các thông tin phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và chính quyền các cấp.

Đặc biệt, Bộ BCVT yêu cầu VNPT khẩn trương giải trình với các cơ quan chức năng khi cần thiết để cơ chế mua sắm thiết bị mở rộng dung lượng mạng lưới viễn thông sớm được phê duyệt.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng cũng đã ""đồng ý trên nguyên tắc để VNPT làm theo đúng tinh thần quy định của Nhà nước về đầu tư, đấu thầu trực tiếp"" để mở rộng mạng lưới, nâng cấp tổng đài hai mạng VinaPhone và MobiFone khỏi bị nghẽn mạch. Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh, ""trong quy chế đấu thầu, VNPT cũng có quyền chỉ định thầu, nhưng kèm theo những điều kiện nhất định"".

Như thế, sự cố nghẽn mạch cục bộ thời gian gần đây của hai mạng

Hoàng Hùng

Việt Báo
contentlength: 4536
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--