Đa dạng máy nghe MP3

06:27 18/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Da dang may nghe MP3

Thế giới máy nghe nhạc số ngày càng trở nên đa dạng hơn với các tính năng kỳ bí. Bạn sẽ hào hứng với dòng máy nghe nhạc MP3 có khả năng kết nối mạng của Sony, nghe đài radio vệ tinh trên máy MP3 Samsung hoặc duyệt ảnh số tốc hành với Zen Vision của Creative.

Samsung đã liên kết với nhà cung cấp dịch vụ radio vệ tinh XM Satellite (Mỹ) để phát triển dịch vụ radio vệ tinh trên các loại máy nghe nhạc MP3. Dòng sản phẩm đặc biệt này có thể được giới thiệu vào cuối năm nay. Loại máy MP3 này vẫn sử dụng công nghệ lưu trữ bằng bộ nhớ nhanh (flash), người sử dụng có thể tải nhạc về, lưu trữ vào bộ nhớ trong.

Dòng sản phẩm này sẽ có nhiều dung lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nó sẽ được tích hợp bộ phận tiếp nhận tín hiệu đài vệ tinh XM để nghe được khoảng 150 kênh ca nhạc, tin tức thể thao và giải trí.

Sony vẫn trung thành với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm. Họ giới thiệu các loại máy nghe nhạc số, với nhiều mức dung lượng khác nhau. Khách hàng có thể chọn mua máy nghe nhạc MP3 sử dụng bộ nhớ flash hoặc máy nghe nhạc số cao cấp, với ổ cứng dung lượng lớn. Sony sản xuất những dòng máy nghe nhạc số đầy màu sắc thời trang để cạnh tranh với iPod của hãng Apple.

Da dang may nghe MP3

Máy nghe nhạc số Creative.

Yếu tố thời trang và tuổi thọ pin cao đang là hai đặc điểm mà Sony nhắm đến khi cạnh tranh với các đối thủ. Hãng liên tục cải tiến để tung ra các loại máy nghe nhạc số có khả năng nghe nhạc trong thời gian dài (đến 30 giờ), chứ không còn như iPod. Đồng thời, các máy nghe nhạc ngày nay còn có khả năng lưu trữ dự liệu lớn không kém gì "đứa con cưng" của Apple. Máy nghe nhạc số của Sony, Creative, Toshiba... đều được trang bị ổ cứng 30-60 GB.

Samsung đang hy vọng có thể tăng nhanh thị phần máy nghe nhạc số bằng các sản phẩm mang đậm nét nữ tính, hợp thời trang, như YP-F1 dành cho phái nữ, có kiểu dáng như một chiếc dây chuyền đeo cổ. Họ còn nghĩ đến việc tung ra máy nghe nhạc số đa phương tiện với khả năng xem phim, duyệt ảnh số, chơi game...

Samsung đã ra mắt máy nghe nhạc số YP-T8, với các tính năng đa phương tiện như trên. Loại máy nghe nhạc MP3 này sử dụng bộ nhớ flash, có khả năng phát các đoạn video MPEG4. Samsung còn dự định đặt hàng một vài nhà phát hành game để cung cấp những game đơn giản cho máy nghe nhạc số đời mới.

Theo Thể thao ngày nay

contentlength: 4857
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--