ĐTDĐ sẽ được tích hợp Yahoo

15:25 07/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DTDD se duoc tich hop Yahoo

- Yahoo cho biết đã đạt được thoả thuận với nhà sản xuất ĐTDĐ chạy Windows Mobile hàng đầu thế giới của Đài Loan về việc tích hợp dịch vụ của hãng này lên các dòng sản phẩm mới.

Như vậy kể từ đây Yahoo sẽ xuất hiện trên hàng triệu sản phẩm ĐTDĐ sử dụng Windows Mobile của High Tech Computer (HTC) xuất xưởng trong thời gian tới.

Bản thoả thuận cũng giúp Yahoo bổ sung thêm một tên tuổi lớn nữa vào trong danh sách các nhà sản xuất thiết bị di động chấp nhận tích hợp sẵn dịch vụ của hãng lên sản phẩm của họ.

Hồi đầu năm Yahoo thông báo đã đạt được thoả thuận tương tự với 5 nhà sản xuất thiết bị di động hàng đầu thế giới gồm Nokia, Motorola, Samsung Electronics và LG Electronics.

Đây là một phần trong chiến lược phát triển mới của Yahoo - chiến lược xâm nhập vào thị trường Internet di động - thị trường được dự kiến sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm tới đây.

"Người dùng thiết bị di động chạy Windows Mobile thường là những người thích sử dụng các dịch vụ dữ liệu nhất," Ojas Rege - Phó giám đốc phụ trách đơn vị kinh doanh di động của Yahoo - nhận định. "Đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng của chúng tôi."

Những bản thoả thuận với các nhà sản xuất thiết bị di động sẽ mang lại rất nhiều tiện dung cho người dùng dịch vụ Yahoo. Người dùng sẽ chỉ cần một lần bấm phím duy nhất để truy cập và sử dụng dịch vụ của hãng này như tìm kiếm web, email, bản đồ trực tuyến ...

Bên cạnh đó, Yahoo cũng đã đạt được thoả thuận về việc cài đặt Yahoo Go lên 175 mẫu điện thoại di động khác nhau. Hiện đã có khoảng 100 mẫu xuất hiện trên thị trường.

Hoàng Dũng - (Reuters)

Việt Báo
contentlength: 3203
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--