Cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2005: Giải nhất thuộc về nhóm Kết nối

10:15 02/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuoc thi Tri tue Viet Nam 2005 Giai nhat thuoc ve nhom Ket noi
Thái Huỳnh Nghĩa của nhóm Tôi yêu Việt Nam nhận cúp Trí tuệ Việt Nam 2005

Tối 1/1/2006, lễ trao giải cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2005 đã diễn ra tại Hà Nội, giải nhất của cuộc thi đã thuộc về nhóm Kết nối với sản phẩm "Hệ thống cho phép thiết bị điện tử cầm tay gọi điện qua kết nối internet không dây (Vn3DPocket)”.

Trưởng nhóm Kết nối là thí sinh Thái Huỳnh Nghĩa đã nhận giải thưởng là 60 triệu đồng tiền mặt và 1 máy tính xách tay Elead trị giá 1.500 USD. Một đồng tác giả khác của giải nhất hiện đang du học tại nước ngoài đã không thể về nước để tham dự đêm trao giải.

Giải nhì của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Cao Anh Tuấn với sản phẩm "Giải pháp chuẩn hóa và làm sạch giao thức mạng lớp TCP/IP". Thí sinh Cao Anh Tuấn cũng đoạt giải thưởng riêng của nhà tài trợ vận chuyển cuộc thi Vietnam Airlines. Hai giải ba của cuộc thi được trao cho: nhóm Trường Sơn với sản phẩm "Hệ thống công nghệ thông tin bác sĩ" và nhóm VIOLET với sản phẩm "Công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến VIOLET".

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng "Thực tiễn Việt Nam" cho thí sinh Lê Quốc Anh với sản phẩm "ứng dụng công nghệ xử lý ảnh thời gian thực trong bài toán tự động giám sát giao thông tại Việt Nam". Giải triển vọng của Trí tuệ Việt Nam 2005 được trao cho nhóm Con ếch với sản phẩm "Tích hợp hệ thống quản lý thông tin và giao dịch thương mại điện tử". Trong cuộc thi năm nay, Ban tổ chức còn trao một giải khá đặc biệt có tên "Gìn giữ truyền thống" cho nhóm DGH với sản phẩm "Phahe.com - Gìn giữ cho muôn đời sau".

(Theo TNO)

contentlength: 3088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--