Công ty TNHH Mai Hoàng là đại lý bán lẻ uỷ quyền đầu tiên của FPT Elead tại Hà Nội

13:17 15/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cong ty TNHH Mai Hoang la dai ly ban le uy quyen dau tien cua FPT Elead tai Ha Noi

Từ ngày 15/12/2006, Công ty TNHH Tin Học Mai Hoàng chính thức trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền đầu tiên của FPT Elead tại Hà Nội.

Mai Hoàng là một trong những Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT). Nói đến Mai Hoàng, khách hàng không thể phủ nhận uy tín, kinh nghiệm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả của Công ty. Trong những năm gần đây, khi thị trường CNTT phát triển với tốc độ “chóng mặt” kéo theo đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty máy tính Việt Nam, Mai Hoàng vẫn luôn duy trì và giữ vững được sự tin cậy từ phía khách hàng.

Việc hợp tác với Công ty TNHH Tin Học Mai Hoàng nằm trong kế hoạch chương trình “Phát triển đại lý bán lẻ” của FPT Elead vào thời điểm cuối năm 2006 đầu năm 2007. Cùng với hai đại lý bán lẻ đã được triển khai và đi vào hoạt động cách đây 1 tháng là công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Thông Tin IEC tại Thái Nguyên và công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Công Nghệ Tin Học Trần Ly tại Hải Phòng, FPT Elead đặt nhiều hy vọng vào việc củng cố và đẩy mạnh kênh phân phối bán lẻ tại Hà Nội thông qua đại lý Mai Hoàng.

Song song với chương trình khuyến mãi của FPT Elead đang được thực hiện trên toàn quốc: Tặng ngay Ipod cho 200 khách hàng đầu tiên mua máy tính FPT Elead E07i; Tặng ngay 01 USB cho khách hàng khi mua máy tính FPT Elead M03i; M615 và E615, từ ngày 15/12 đến 31/12, khách hàng khi đến mua bất cứ sản phẩm máy tính nào của FPT Elead tại các đại lý bán lẻ ủy quyền của FPT Elead cũng được tặng ngay 1 balo FPT Elead trị giá 200.000 VND.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi mới của FPT Elead sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang Web: www.elead.com.vn ; www.maihoang.com.vn ; www.iectn.com.vn ; www.tranly.com.vn .

Ngoài Hà Nội, Hải Phòng và Thái Nguyên, FPT Elead đang tiếp tục thiết lập và xây dựng một số đại lý bán lẻ khác tại các tỉnh phía Nam, với mục đích xây dựng chuỗi đại lý bán lẻ lớn mạnh của FPT Elead trên toàn quốc.

Việt Báo
contentlength: 5639
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--