Cách tạo VCD karaoke (3)

Thứ hai, 12 Tháng tám 2002, 15:36 GMT+7
 • Hiện giờ tôi đang có nhiều DVD karaoke, trong từng DVD chỉ có vài bài mà tôi thích nhất, tôi muốn lấy riêng những bài này để làm thành đĩa VCD karaoke, quý vị gần xa có ai biết cách làm và cần những gì làm ơn chỉ cho tôi (nếu gửi được vào e-mail của tôi thì tốt Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ).

  Máy của tôi dùng : P4 1.9 Mhz, 256MB, 40GB, DVD-CDWriter... va Windows XP. Cám ơn quý vị trước.

  Nguyen yann

  Hồi âm:

  Cari cung khong ranh ve DVD, VCD nhung Cari co the dua website cho anh de coi them VCDhelp.com. Than.

  Cari

  Bạn dùng DVDx 2.0 ( http://212.162.49.197/downloads/56903/DVDx_2_0.zip ) để thu từng bài thành dạng MPEG vào đĩa cứng rồi dùng Nero Burning ROM 5 ( http://crctimes.onlinedown.net/down/Nero5596.exe ) để burn vào đĩa CD thành VCD. Nhớ chọn option VCD và tùy theo máy đọc mà dùng Super VCD hay VCD thường, khi burn nên để các bài cách nhau một vài giây. Nero 5 có thể download Trial dùng thử rồi nếu thích thì hoặc bỏ tiền mua (nếu có tiền nên mua) hoặc download Crack về mà xài. Có thể dùng Serials 2000 để lấy serial number - địa chỉ download bạn phải tự tìm trên Google.com. Các link có thể thay đổi, nếu không thấy thì tự tìm trong Google sẽ thấy.

  Tri Dung

  Co rat nhieu software tren internet (free wares) ma ban co the download dung de chuyen DVD thanh VCD nhu: EZ VCD, VCD Galaxy, Flash MPEG, Glad AD for XP, Smart Pipper... De dang nhat cho nguoi moi biet xu dung co le la Smart Ripper. Muon chuyen tu DVD thanh VCD ban phai di qua 4 giai doan:
  1-Smart Ripper: Dung de load nhung Files ma ban muon tu DVD vao PC cua ban (qua DVD rom).
  2-DVD2AVI: Dung de keo chung ra nhung files tren duoi 2 dang Audio va Video files.
  3-TMPGEnc: Dung de convert 2 files tren va nhap chung lai voi nhau de tro thanh MPEG-1 (VCD files).
  4-Nero 5.5__: la giai doan cuoi cung de burn ra thanh disc.

  Nhung free ware do ban co the download tu web:
  www.digital-digest.com/dvd/download
  Sau khi download xong (nhung software do thuoc loai self unzip), unzip no roi ban hay mo template cua tung cai ma doc, thi no se chi dan ban step by step de lam. Tuy nhien ve setting cua VCD thi khong co trong do, ban hay nho la neu system cua DVD thuoc ve:
  NTSC: 352x240
  PAL: 352x288

  Giai doan cuoi cung la burn ra thi ban co the vao web:
  www.nero.com
  De download Nero 5.5__ Nhung do chi la demo thoi, Ban phai kiem Crack bo vao de tro thanh full version moi co the dung duoc. Goodluck

  Mandevil

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cách tạo VCD karaoke (3)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cách tạo VCD karaoke (3) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cach tao VCD karaoke 3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cách tạo VCD karaoke (3) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM