Cách phục hồi lại Administrator (1)

Thứ hai, 15 Tháng mười hai 2003, 10:24 GMT+7
 • Xin cac ban giup toi, truoc day toi vo tinh xoa administrator. Co cach nao de co the phuc hoi lai duoc phan nay khong. Toi da co gang mo lai chuc nang nay nhung khong biet tai sao o usder account lai khong co user name,damain name....May toi su dung Window XP. Neu co the xin chi cho toi cach set up lai may vi tinh nhu the nao? Vi may toi su dung phan mem tieng Nhat, neu duoc xin chi cach setup bang tieng Nhat va tieng Anh. Xin chan thanh cam on.

  Mai Quyen

  Hồi âm:

  Bạn không xoá được account "Administrator" đâu. Bây giờ bạn làm như sau. Nếu hiện thời mỗi khi bạn bật máy lên, màn hình Welcome hiện ra với một danh sách các account để bạn chọn, thì bỏ qua bước 1.

  1. Start -> Control Panel -> User Acccounts -> Create a new account -> bạn làm theo hướng dẫn để tạo ra một account mới. Điều này sẽ khiến Windows không khởi động thẳng vào Desktop của một account mặc định mà sẽ dừng lại ở màn hình "Welcome".

  2. Khởi động lại máy, tại màn hình Welcome, nhấn tổ hợp phím Control + Alt + Delete hai lần. Màn hình log-on truyền thống sẽ hiện ra và bạn có thể gõ vào "Administrator" ở phần User Name. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn dùng máy cá nhân ở nhà. Nếu máy của bạn là một máy trạm trong một domain (ví dụ máy ở cơ quan) thì bạn cần phải liên hệ với quản trị mạng về việc làm thế nào để đặng nhập vào domain.

  Dong Ngo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cách phục hồi lại Administrator (1)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cách phục hồi lại Administrator (1) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cach phuc hoi lai Administrator 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cách phục hồi lại Administrator (1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM