Các trường ĐH TP. HCM đến tham quan mô hình trường trong Doanh nghiệp của iCare - iSpace

09:28 22/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac truong DH TP HCM den tham quan mo hinh truong trong Doanh nghiep cua iCare iSpace

Ngày 08/12/07, CTy CP Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE – Trung tâm Đào tạo CNTT iSPACE đã đón tiếp phái đoàn của trường ĐH CNTT Tp.HCM, trường ĐH Marketing, trường CĐ Kinh tế Công nghệ và Trường Trung cấp Kỹ thuật Tân Việt đến thăm quan mô hình hoạt động của iCARE và iSPACE.

Ngày 08/12/2007, CTy CP Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE – Trung tâm Đào tạo CNTT iSPACE tại trụ sở 181 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận đã đón tiếp phái đoàn của Trường Đại học CNTT Tp.HCM, Trường Đại học Marketing, Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ và Trường Trung cấp Kỹ thuật Tân Việt đến thăm quan mô hình hoạt động của iCARE và iSPACE.

Ông Võ Văn Hiệp – Thành viên Ban Giám đốc Trung tâm iSPACE chào đón phái đoàn đến thăm quan, đồng thời giới thiệu đến phái đoàn các mô hình hoạt động của Nguyễn Hoàng Group. Hiện tại toàn hệ thống của iSPACE có hơn 5,000 học viên đang theo học. Trong đó, 40% học viên là học sinh – sinh viên đang theo học tại các trường nghề hay các chuyên ngành khác tại các trường Cao đẳng, Đại học trong thành phố, 30% là thành phần đã đi làm, theo học tại iSPACE để nâng cao tay nghề và mong muốn thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp. Số lượng học viên còn lại chọn iSPACE với mục tiêu tìm kiếm một công việc ngắn hạn.

Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến thăm quan nhận định: Khi tham gia các khóa học tại iSPACE, học viên được tiếp cận với các phương tiện CNTT tiên tiến và hiện đại, được thực tập và kiểm nghiệm từ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực CNTT. Mô hình iSPACE cũng đang đào tạo học viên theo đơn đặt hàng xuất phát từ nhu cầu về nhân lực ngoài xã hội nên khi học viên tốt nghiệp sẽ được làm việc đúng với chuyên ngành mà học viên theo học.

Cac truong DH TP HCM den tham quan mo hinh truong trong Doanh nghiep cua iCare iSpace

Cac truong DH TP HCM den tham quan mo hinh truong trong Doanh nghiep cua iCare iSpace

Các bạn sinh viên - học sinh đến từ trường ĐH CNTT; trường ĐH Marketing; trường CĐ Kinh tế Công nghệ; trường Trung cấp Kỹ thuật Tân Việt đang lắng nghe Ông Võ Văn Hiệp – Thành viên BGĐ iSPACE (người cầm micro phía trên mặc áo trắng) giới thiệu về mô hình hoạt động của iCARE – iSPACE.

Việt Báo
contentlength: 5844
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--