CTCP Thế Giới Số chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền máy chiếu kỹ thuật số Infocus của Hoa Kỳ tại Việt Nam

10:46 15/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CTCP The Gioi So chinh thuc tro thanh Nha phan phoi doc quyen may chieu ky thuat so Infocus cua Hoa Ky tai Viet Nam

Infocus mở rộng quan hệ hợp tác, giáo dục vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương bằng việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Ngày 14/3/2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Infocus (Hoa Kỳ) và Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation tổ chức họp báo công bố chính thức Công ty Cổ phần Thế Giới Số làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số Infocus tại Việt Nam; đồng thời giới thiệu 5 dòng máy chiếu kỹ thuật số: Work Big IN24, IN24+, IN26+, LP70+ và X3. Đây là các dòng máy chiếu kỹ thuật số mới nhất của Infocus dành cho trường học, doanh nghiệp, giải trí gia đình.

CTCP The Gioi So chinh thuc tro thanh Nha phan phoi doc quyen may chieu ky thuat so Infocus cua Hoa Ky tai Viet Nam

Việc chọn Digiworld làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số Infocus nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Infocus, mong muốn đem đến cho đất nước Việt Nam xinh đẹp cơ hội tiếp cận sản phẩm công nghệ số tiên tiến của thế giới và mở ra tầm nhìn mới về thế giới kỹ thuật số. Sự kiện này còn là bước ngoặt cho việc đầu tư, hợp tác phát triển giáo dục tại Việt Nam. Với việc sử dụng sản phẩm máy chiếu KTS Infocus, các công việc giảng dạy, hội nghị, giải trí gia đình sẽ trở nên đơn giản nhờ màn trình diễn hình ảnh lớn, sống động.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Glenn Luke Batchelor – GĐ kinh doanh cao cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Ngay khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, cùng với lộ trình cắt giảm thuế nhập khẩu và sự ưa chuộng của quốc gia này đối với nhãn hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã thấy tín hiệu đáng mừng và biết rằng đây là thời điểm tốt nhất để thâm nhập thị trường tiềm năng với hơn 80 triệu dân của khu vực. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng về bề dày kinh nghiệm trên 10 năm phân phối các sản phẩm CNTT, với mạng lưới kênh phân phối hơn 300 đại l‎ý trải dài khắp Việt Nam, cùng với sự phát triển rất ổn định và chắc chắn của Digiworld Corporation, chúng tôi tin tưởng rằng đã lựa chọn chính xác đối tác chiến lược để đưa sản phẩm Infocus tới với người tiêu dùng Việt Nam”.

CTCP The Gioi So chinh thuc tro thanh Nha phan phoi doc quyen may chieu ky thuat so Infocus cua Hoa Ky tai Viet Nam

Work Big LP70+

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển công nghệ trình chiếu hình ảnh, sản phẩm của Infocus luôn được ưa chuộng bởi mang tính đột phá kỹ thuật. Liên tục chiếm các thứ hạng cao do các tạp chí và người tiêu dùng bình chọn như giải thưởng “Máy chiếu tốt nhất năm 2006-2007” của Hiệp hội Hình ảnh, âm thanh châu Âu; “Giải thưởng cao nhất về công nghệ toàn cầu” Global Industry trong việc thiết kế sản phẩm mang tính đột phá; giải “Sản phẩm được ưa chuộng nhất” tại triển lãm CES do tạp chí CNet và trang web Projector Reviews trao tặng;…”

Với mục tiêu năm 2007 tập trung phát triển thị trường châu Á, nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới này vừa đầu tư kinh phí lớn về nguồn nhân lực và vật chất cho việc triển khai một hệ thống cung ứng hàng hóa toàn cầu mà trung tâm đầu não được đặt tại Singapore vào tháng 8/2006.

CTCP The Gioi So chinh thuc tro thanh Nha phan phoi doc quyen may chieu ky thuat so Infocus cua Hoa Ky tai Viet Nam

Work Big X3

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng giám đốc Digiworld Corporation cũng cho biết: "Bằng kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm CNTT, chúng tôi tin tưởng rằng với chất lượng và sự nổi tiếng hàng đầu thế giới của thương hiệu Infocus, cùng với cam kết đầu tư lâu dài, sản phẩm máy chiếu này sẽ trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam”.

Trong dịp này, Digiworld chính thức giới thiệu ra thị trường 5 dòng máy chiếu mới: Work Big IN24, IN24+, IN26+, LP70+ và X3. Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý ánh sáng số DLP tiên tiến, các dòng máy này cho độ sáng, độ tương phản cao, cực chuẩn... Ngoài ra, dòng máy chiếu kỹ thuật số Infocus còn có điểm đặc biệt và cũng là đặc trưng so với các dòng máy chiếu của các hãng khác, đó là: tự động nhận biết nguồn sáng trong phòng để tự động tối ưu hóa hình ảnh hiển thị trên màn chiếu. Với màn ảnh rộng (vài trăm inch) như rạp chiếu phim và chi phí thấp, dòng máy chiếu kỹ thuật số Infocus hoàn toàn có thể thay thế tivi gia đình.

Thông tin Infocus:

Thành lập năm 1986 tại bang Oregon – Hoa kỳ. Infocus là nhà tiên phong về các phát minh công nghệ máy chiếu và dẫn đầu thế giới về thị trường này. Hơn 20 năm kinh nghiệm với sự hiện diện trên 86 quốc gia trong vai trò nhà nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tạo ra những đột phá kỹ thuật... Infocus đã đem đến những giải pháp, màn trình diễn công nghệ máy chiếu hình ảnh lớn, tác động đến thói quen nghe nhìn sâu sắc của giải trí gia đình, doanh nghiệp và giáo dục.

Thông tin Nhà phân phối Digiworld:

Công ty CP Thế Giới Số - Digiworld Corporation thành lập 1997, hiện là Nhà phân phối chính thức của các hãng Acer, BenQ, HP, Lexmark, Infocus… Với hệ thống kênh phân phối hơn 300 đại lý trên cả nước, Digiworld mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ chính hãng với chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Liên tục trong nhiều năm liền, Digiworld được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như: “Nhà phân phối có chương trình Marketing xuất sắc nhất khu vực năm 2005” của Tập đoàn Lexmark, “Nhà phân phối máy tính xách tay xuất sắc nhất năm 2006” của tập đoàn Acer. Digiworld Corporation cũng là công ty thiết lập và điều hành Hệ thống Cửa hàng chuyên kinh doanh máy tính xách tay Thế Giới Số – Notebook Professional Shop đầu tiên tại Việt Nam.

Việt Báo
contentlength: 11362
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--