CMC và FPT - hai đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft

Thứ hai, 25 Tháng sáu 2007, 15:52 GMT+7
 • CMC va FPT hai doi tac ban hang cap cao nhat cua Microsoft
  Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng đại diện các bên.

  Trong chuyến đi tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Mỹ từ ngày 19/6 đến 23/6 vừa qua, CMC và FPT đã cùng ký kết với đại diện Microsoft trở thành đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft (LARs) tại Việt Nam.

  Với vị trí đối tác LARs, hai công ty này sẽ cung cấp giá trị tốt nhất và các dịch vụ hỗ trợ phần mềm có bản quyền của Microsoft cho toàn bộ hệ thống máy tính của các cơ quan Chính phủ trực thuộc trung ương và địa phương.

  Thỏa thuận doanh nghiệp này chính là giải pháp về việc cấp phép bản quyền phần mềm của Microsoft với số lượng lớn, dành cho các doanh nghiệp vừa đến lớn đối với các công nghệ chủ chốt của Microsoft được thực hiện trong vòng 3 năm. Các doanh nghiệp từ vừa đến lớn có thể nhận được một chương trình giảm giá của tập đoàn Microsoft dựa vào số lượng giấy phép bản quyền phần mềm Microsoft mà họ sẽ mua trong tương lai.

  Với vai trò là đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft tại Việt Nam, CMC và FPT có thể trực tiếp đặt hàng từ Microsoft và được chọn thay mặt Microsoft thực hiện các hợp đồng lớn tại Việt Nam. CMC và FPT cam kết hợp tác với Microsoft nhằm thúc đẩy việc sử dụng bản quyền phần mềm tại các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Là thành viên hàng đầu của nhà cung cấp phần mềm toàn cầu Microsoft - hai tổ chức này sẽ làm việc chặt chẽ với Microsoft để cung cấp các chương trình và dịch vụ của Microsoft, bên cạnh đó, họ sẽ nhận được các hợp tác chiến lược và hỗ trợ đào tạo từ Microsoft để có thể mang đến những giá trị và lợi ích nhiều hơn nữa cho khách hàng tại Việt Nam.

  Ông Chris Atkinson, tổng giám đốc Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và đánh giá cao cam kết mạnh mẽ của chính phủ Việt Nam trong việc thực thi việc bảo vệ luật sở hữu trí tuệ và giảm vi phạm bản quyền phần mềm. Thoả thuận hợp tác được ký kết giữa Microsoft và chính phủ Việt Nam là một nền tảng quan trọng góp phần đẩy mạnh tăng trưởng nền kinh tế quốc gia. Với vai trò là đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với hai tập đoàn CMC và FPT, bởi vì điều này sẽ giúp họ nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng và quản lý hiệu quả những nhu cầu của khách hàng thuộc khối chính phủ, thông qua việc thực hiện thành công thỏa thuận hợp tác này."

  Còn đại diện của CMC, ông Nguyễn Trung Chính, Tổng giám đốc CMC hy vọng mối quan hệ với Microsoft sẽ tiếp tục phát triển ngày càng tốt đẹp hơn. Việc trở thành một đối tác bán hàng cấp cao nhất của tập đoàn Microsoft giúp chúng tôi có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh ở cả thị trường trong và ngoài nước. Với việc hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam và những cam kết mạnh mẽ của chính phủ trong việc bảo vệ luật sở hữu trí tuệ, sẽ tạo ra một cơ hội độc nhất và có ý nghĩa quan trọng cho các công ty CNTT-truyền thông như CMC, FPT để có thể phát triển hơn nữa ngành công nghiệp công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức về bản quyền phần mềm.

  Thuỷ Nguyên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin CMC và FPT - hai đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết CMC và FPT - hai đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết CMC va FPT hai doi tac ban hang cap cao nhat cua Microsoft ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc CMC và FPT - hai đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP