CMC đạt chứng chỉ ISO về tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm

16:15 13/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CMC dat chung chi ISO ve tich hop he thong va phat trien phan mem

- Công ty Máy tính Truyền thông CMC vừa công bố đã nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm do tổ chức chứng nhận TÜV Rheinland Group (CHLB Đức) cấp.

Ông Lê Duyên Anh - Giám đốc chứng nhận của tập đoàn TÜV Rheinland Group tại Việt Nam - cho biết: “Việc quy chuẩn phương thức quản lý chất lượng của CMC đã được tự triển khai nội bộ từ rất lâu trước khi công ty này tiến hành đăng ký nhận chứng chỉ này. Vì vậy, khi triển khai đăng ký nhận chứng chỉ ISO 9001: 2000, CMC đã nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Chúng tôi mong muốn chứng chỉ ISO 9001:2000 sẽ tiếp tục là cơ sở cho CMC trong việc cam kết phục vụ khách hàng tốt hơn nữa theo các chuẩn mực quốc tế”.

Theo Ông Nguyễn Trung Chính - Tổng giám đốc CMC - thì: "Việc áp dụng và đạt được chứng nhận ISO 9001:2000 nằm trong định hướng phát triển lâu dài của CMC. Việc áp dụng này góp phần nâng cao ý thức của nhân viên, khẳng định thêm niềm tin cho khách hàng đối với các các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như làm tăng tính cạnh tranh của công ty trong quá trình hội nhập".

Bên cạnh đó, CMC cũng đạt được Danh hiệu xuất sắc về dịch vụ khách hàng của Cisco (Cisco Customer Satisfaction Excellence).

Customer Satisfaction Excellence là danh hiệu cao nhất trong chương trình dành cho đối tác của Cisco (Cisco Channel Partner Program). Theo đó, CMC sẽ xuất hiện trong hệ thống đối tác toàn cầu của Cisco với một ngôi sao biểu trưng.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, CMC cũng đã công bố là đối tác vàng của Microsoft.

L.Văn

Việt Báo
contentlength: 3084
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--