Bộ ứng dụng văn phòng Trung Quốc giá 88 USD

08:09 24/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bo ung dung van phong Trung Quoc gia 88 USD
Bộ ba ứng dụng văn phòng của Kingsoft. Ảnh chụp màn hình.

Gói sản phẩm của hãng Kingsoft (Trung Quốc) liên kết với Quang Minh DEC cung cấp bao gồm trình soạn thảo văn bản Writer, bảng tính Spreadsheets, công cụ trình chiếu Presentation.

Trong kiểm tra tính tương thích, các tập tin .doc (Word), .xls (Excel) và .ppt (Powerpoint) đều được Writer, Spreadsheets và Presentation nhận ra. Ngược lại, ứng dụng Microsoft Office cũng đọc và chỉnh sửa được mọi file .wps (Writer), .et (Spreadsheets) và .dps (Presentation). Người sử dụng không cần có thao tác chuyển đổi nào.

Giao diện, cấu trúc của các ứng dụng trong Kingsoft Office 2007 khá giống sản phẩm tương ứng của Microsoft Office 2003. Giá của bộ ba này dao động từ 68 USD đến 88 USD, tùy theo cách đóng gói. Người dùng có thể vào đây tải về bản dùng thử trong 60 ngày. Nhà phân phối có thể sẽ bán mã kích hoạt riêng cho khách hàng muốn mua.

Ngoài ra, hai hãng còn bắt tay phân phối phần mềm bảo mật Kingsoft Internet Security 2007 với giá 200.000 đồng cho một năm sử dụng.

Theo đại diện của hai bên, việc hợp tác này sẽ góp phần giảm tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm vì giá cả hợp lý với túi tiền của doanh nghiệp và người dân Việt Nam.

Thuỳ Hương

Việt Báo
contentlength: 2712
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--