Bình chọn 10 sản phẩm CNTT - TT tốt nhất

04:38 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện Hội nghị và Lễ bình chọn Lãnh đạo CNTT xuất sắc Việt Nam và khu vực Đông Dương lần thứ 2, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) đang tiến hành bình chọn 10 sản phẩm CNTT-TT được các lãnh đạo CNTT và Giám đốc Điều hành (CIO và CEO) ưa chuộng nhất.

Chương trình bình chọn được tiến hành qua 3 kênh là phỏng vấn trực tiếp, email và bình chọn trên website ( www.cio.com.vn ), hiện đã thu hút 1.250 CIO và CEO tại Việt Nam và khu vực Đông Dương tham gia. Tiêu chí bình chọn bao gồm: Giá cả, chất lượng, mức độ phổ biến và độ tin cậy, mức độ dễ dàng cài đặt và triển khai, chế độ dịch vụ hỗ trợ sau khi mua sản phẩm.

Các sản phẩm được bình chọn sẽ được trao 10 giải sau: Thương hiệu máy tính để bàn được ưa thích nhất, thương hiệu máy tính xách tay được ưa thích nhất, thương hiệu máy in được ưa thích nhất, thương hiệu server được ưa thích nhất, sản phẩm portal được ưa thích nhất, sản phẩm ERP được ưa thích nhất, ấn phẩm báo chí được ưa thích nhất, hệ thống firewall được ưa thích nhất, chứng chỉ CNTT được lựa chọn nhiều nhất, phần mềm quản lý khách hàng được ưa thích nhất

Ban tổ chức cho biết, các sản phẩm dự thi phải là sản phẩm của các nhà quản lý CNTT trong các tổ chức tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường phải đánh giá và quyết định mua cho doanh nghiệp của mình – theo một nghiên cứu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do IDC Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế, thực hiện.

Theo đó, những người tham gia bình chọn khi trúng thưởng sẽ được nhận các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: một máy tính xách tay, một máy ảnh kỹ thuật số và một máy nghe nhạc iPod sẽ được trao cho người trúng giải nhất, nhì, ba. 5 doanh nghiệp có CIO, CEO đoạt giải thưởng có thể đặt logo trên trang web www.cio.com.vn trong thời gian 3 tháng.

Ông Lê Thanh Tâm, Tổng Giám đốc của IDG Việt Nam & Đông Dương, cho biết: “Mục đích của chương trình bình chọn này là nhằm tạo cơ hội để các nhà lãnh đạo CNTT tại Việt Nam và Đông Dương chia sẻ và trao đổi thông tin về thị trường sản phẩm có khả năng giúp nâng cao khả năng quản lý, cạnh tranh và hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp.”

Hiền Hưng

Việt Báo
contentlength: 4258
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--