Bị bỏng nặng do ĐTDĐ phát hoả

15:22 17/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bi bong nang do DTDD phat hoa
Hiện trường sau vụ cháy

Chiếc điện thoại di động bất ngờ phát hoả khiến người chủ sở hữu của nó bị bỏng nặng và thiêu đốt cả căn phòng của khách sạn mà ông đang ở.

Kurt Henke - Đội trưởng đội cứu hoả thành phố Vallejo, bang California, Mỹ - cho biết tối thứ bảy tuần trước nhân viên cứu hoả đã tìm thấy Luis Picaso, 59 tuổi, nằm trên sàn phòng tắm trong một căn phòng tại một khách sạn địa phương.

Tình trạng của ông Picaso lúc đó có thể nói là rất nguy kịch. 50% thân thể của ông đã bị bỏng rất nặng. Nhiều vùng trên ngực, lưng, tay phải và chân phải của ông Picaso bị bỏng độ 2, độ 3.

Nguyên nhân chính gây nên thảm kịch cho Luis Picaso chính là chiếc điện thoại di động của ông. "Chiếc ĐTDĐ trong túi quần soóc của bất ngờ phát hoả. Lửa nhanh chóng lan sang chếc áo sơ-mi và chiếc quần dệt bằng nylon và polyester thiêu đốt thân thể của Picaso," Henke cho biết.

Sau đó lửa còn lan sang chiếc ghế bằng nhựa trong căn phòng của Picaso. Ngọn lửa ngay sau đó đã được các nhân viên cứu hoả dập tắt. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn gây cho khách sạn một khoản thiệt hại lên tới 75.000USD.

Nhà quản lý từ chối tiết lộ thông tin tên hãng và mẫu sản phẩm phát hoả.

Hoàng Dũng - (AP)

Việt Báo
contentlength: 2666
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--