Ben Q-Siemens ra mắt bộ 3 ĐTDĐ mới

04:26 16/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ben Q Siemens ra mat bo 3 DTDD moi
Bộ ba điện thoại của BenQ-Siemens.

Tại triển lãm Viet Nam Telecomp 2006 đang diễn ra ở TPHCM, BenQ-Siemens đã giới thiệu bộ 3 điện thoại thân dứng hướng tới người dùng là nhân viên văn phòng, bạn trẻ có cá tính mạnh mẽ thích tham gia các hoạt động bên ngoài, với các tính năng và thiết kế mang phong cách và thời trang rất đặc trưng của thương hiệu.

BenQ-Siemens C81

Thiết kế nhỏ gọn với đường bo tròn quanh thân máy khiến dáng vẻ của C81 thật gọn gàng khi nằm trong lòng tay chủ nhân. Hệ thống bàn phím trước thiết kế hơi cao hơn bình thường giúp bạn bấm chính xác và dễ dàng. Các phím chức năng nghe nhạc, truy cập wap, chụp hình được bố trí riêng rất khoa học.

Chất lượng loa ngoài và MP3 của C81 rất rõ ràng và sống động. Hơn thế nữa các ứng dụng văn phòng như “pdf, word, excel, viewer” làm hài lòng người dùng. C81 được trang bị camera 1,3 megapixel với chức năng video streaming và xem đầy màn hình. C81 chỉ có một màu đen và sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 9.

Giá bán khoảng 220 USD.

BenQ0-Siemens M81 - Trẻ Trung đầy cá tính

M-Class luôn là sản phẩm dành cho những người cá tính mạnh mẽ, thích tham gia các hoạt động bên ngoài. M81 có đầy đủ tính năng của C81 và kế thừa đặc điểm của thế hệ M như vỏ bằng cao su và nhựa đặc biệt giúp cho máy có thể chống được các va chạm bất ngờ. Camera thiết kế với nắp xoay chống lại bụi nước trong môi trường ngoài trời, bụi bẩn. Chức năng dự báo thời tiết, pin dung lượng 820mh giúp những chủ nhân ưa di chuyển có được sự chủ động nhất. M81 sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 10 với 2 màu trẻ trung Orange Black và Blue Steel.

Giá bán khoảng 230 USD.

BenQ-Siemens E71 - Vẻ đẹp của sự độc đáo

E71 mang một phong cách hoàn toàn khác với 2 người anh em của nó. Đây là một thiết kế mang tính đột phá của BenQ-Siemens năm nay. Vỏ màu đen huyền hoặc màu ngọc trai đen với một công nghệ hòan toàn mới chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ lớp áo ngoài E71.

Máy có các chức năng, như Fm, video streaming, xem phim MP4, game 3D. E71 sẽ có mặt tại Việt Nam đầu tháng 11 với giá khoảng 240 USD.

PV

Việt Báo
contentlength: 4507
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--