BIDV ký hợp đồng mua bản quyền MS Office 2007

16:53 21/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp Bản quyền Phần mềm Microsoft giữa đại diện lãnh đạo Tập đoàn này với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa diễn ra cách đây ít phút tại KS Hilton (Hà Nội).

BIDV ky hop dong mua ban quyen MS Office 2007
Theo thoả thuận, BIDV sẽ sở hữu vĩnh viễn quyền sử dụng toàn bộ 6.000 Giấy phép sử dụng cho Microsoft Office Standard 2007 và bất cứ phiên bản mới nào mà Microsoft sẽ đưa ra thị trường trong vòng 3 năm tới. Ảnh: CTV

Theo thoả thuận, BIDV sẽ sở hữu vĩnh viễn quyền sử dụng toàn bộ 6.000 Giấy phép sử dụng cho Microsoft Office Standard 2007 và bất cứ phiên bản mới nào mà Microsoft sẽ đưa ra thị trường trong vòng 3 năm tới. Cùng với đó là các nhân viên của BIDV sẽ được sử dụng hợp pháp sản phẩm nói trên tại nhà.

Ngoài ra, Microsoft Việt Nam sẽ hỗ trợ, tư vấn, đào tạo cho BIDV trong quá trình triển khai đồng bộ tối ưu hoá hạ tầng CNTT, quản lý vận hành và trao đổi thông tin an toàn trên nền công nghệ của Microsoft.

BIDV còn trang bị thêm các phần mềm bản quyền khác như bộ phần mềm chia sẻ giám sát Internet, bộ phần mềm công cụ lập trình... đảm bảo 100% phần mềm Microsoft của Ngân hàng đều có bản quyền. Theo khẳng định của ông Trần Bắc Hà, TGĐ Ngân hàng BIDV thì "đây là bước đi chủ động trong lộ trình Hội nhập quốc tế và CPH của BIDV".

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp Bản quyền phần mềm giữa Microsoft với BIDV càng trở nên có ý nghĩa khi có sự tham dự của TGĐ Tập đoàn Microsoft - ông Steven Ballmer.

Nguyệt Minh

contentlength: 3143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--