Aptech mở trung tâm đào tạo thứ 3 tại Hà Nội

11:30 28/12/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm mới mang tên Hanoi Aptech II, có trụ sở tại tòa nhà Fafilm Việt Nam, số 19 Nguyễn Trãi. Đây là trung tâm thứ 3 ở thủ đô, sau Hanoi Aptech (55 Nguyễn Chí Thanh) và FPT Aptech (1A Yết Kiêu), và là cơ sở thứ 14 tại Việt Nam .

Theo ông Nguyễn Khắc Thành, Giám đốc Aptech Việt Nam khu vực phía Bắc, giống như những trung tâm khác, Hanoi Aptech II đào tạo liên thông với các trường đại học có uy tín ở Australia và Mỹ, hay Đại học RMIT Việt Nam . Qua đó, học viên sau khi tốt nghiệp khoá 2 năm có thể học tiếp 1 năm rưỡi đến 2 năm tại các trường trên để lấy bằng Cử nhân khoa học ứng dụng. Đồng thời, trung tâm hỗ trợ học viên với chương trình Tín dụng học viên của TechcomBank.

Tại cơ sở mới, ngoài chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP 2003, Aptech cũng triển khai đào tạo kỹ thuật viên quốc tế ITT (Information Technology Technician), nhằm phổ cập hóa các chương trình đào tạo tiêu chuẩn cho mọi người dân Việt Nam.

Nhân dịp này, Aptech tặng 40 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho 40 học viên nhập học đầu tiên vào khóa đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP tại Hanoi Aptech II, và tặng 10% học phí cho các học viên của khóa đào tạo ITT. Thời hạn đăng ký nhập học từ ngày 16/12/2002 đến 16/1/2003.

Thanh Tú

Việt Báo
contentlength: 2888
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--