Ấn Độ có thêm 1,9 triệu người sử dụng ĐTDĐ trong tháng Ba

Thứ sáu, 09 Tháng tư 2004, 11:13 GMT+7
 • An Do co them 1,9 trieu nguoi su dung DTDD trong thang Ba
  Trên 1,9 triệu người đã ký hợp đồng dịch vụ ĐTDĐ trong tháng ba tại Ấn Độ, đưa tổng số thuê bao lên trên 33 triệu người sử dụng.

  Số liệu trong tháng ba cho thấy, trên 1,5 triệu người sử dụng ĐTDĐ đã chọn dịch vụ GSM so với khoảng 1,28 triệu người trong tháng hai, theo công bố của hiệp hội nhà khai thác di động tại Ấn Độ, 400.000 người sử dụng khác đã ký hợp đồng dịch vụ CDMA, so với gần 346.000 người trong tháng hai, theo công bố của Hiệp hội các nhà khai thác Viễn thông cơ bản gần 3 người trong 100 người có một điện thoại tại Ấn Độ, so với “mật độ viễn thông” trên 20 người tại Trung Quốc và trên 60 người tại Châu Âu, nhưng Hiệp hội GSM đã bộc lộ mối lo ngại về tăng trưởng đang giảm sút. Họ nói: “Xu hướng có thêm thuê bao đã lên đến mức trần. Đây là sự rối loạn chống lại nền tảng của các chỉ tiêu mật độ viễn thông to lớn mà giới công nghiệp muốn thực hiện”.

  Tăng trưởng vẫn còn mạnh tại Trung Quốc, nơi 5,5 triệu thuê bao mới đã ký hợp đồng với mạng di động vào tháng 2.

  Số thuê bao GSM của Ấn Độ vào cuối năm tài chính vào ngày 31/3 đã lên đến 26 triệu tăng 106% so với năm trước và 97% so với năm tài chính trước.

  Ngọc Nga
  Reuters

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ấn Độ có thêm 1,9 triệu người sử dụng ĐTDĐ trong tháng Ba

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ấn Độ có thêm 1,9 triệu người sử dụng ĐTDĐ trong tháng Ba bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết An Do co them 1 9 trieu nguoi su dung DTDD trong thang Ba ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ấn Độ có thêm 1,9 triệu người sử dụng ĐTDĐ trong tháng Ba ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP