Acer ra mắt giải pháp mạng lưu trữ SAN

15:56 26/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"SAN for the Masses" là giải pháp mạng lưu trữ đa năng của Acer sẽ chính thức được giới thiệu với thị trường Việt Nam vào 28/9 tới, trong khuôn khổ Triển lãm Công nghệ Thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) 2004 trong ngành tài chính, diễn ra tại Hà Nội.

Acer ra ma t gia i pha p ma ng luu tru SAN

Ông Bert Noah, chủ tịch Nhóm Phát triển các Giải pháp Doanh nghiệp của Acer, cho biết giải pháp mạng lưu trữ SAN phù hợp với mọi đối tượng như tên giải pháp, và Acer đã mất một năm đàm phán, thương thảo với các nhà cung ứng giải pháp, các công ty lưu trữ.

Ông Noah cũng khẳng định giải pháp mới này có thể đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp như: giảm thiểu tiêu hao trong quản lý, bảo trì và chọn lựa thiết bị đầu vào, nâng cao bảo mật dữ liệu, tích hợp chặt chẽ với hệ thống,...

Đại diện Công ty Acer Việt Nam sẽ giới thiệu giải pháp này trước hết đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trong ngành tài chính, ngân hàng, sau đó sẽ đưa giải pháp này thành một trong những sản phẩm trọng điểm của Acer tại Việt Nam.

Các chuyên gia của Acer từ nước ngoài sẽ trình bày tham luận "Công việc không ai muốn... quản lý và bảo vệ sự phát triển dữ liệu của doanh nghiệp" tại hội thảo CNTT-TT 2004 trong ngành tài chính.

Vài nét về mạng lưu trữ SAN for the Masses

Hỗ trợ các đối tác (SCSI) và luôn tương thích với các thiết bị kết nối tiêu chuẩn nhằm đảm bảo kết nối dữ liệu thông thoáng.
Kết nối đồng nhất với thiết bị lưu trữ và máy chủ thông qua IP (Internet Provider), đồng thời đảm bảo quyền sử dụng các ổ đĩa ảo đối với khách hàng SAN.
Hỗ trợ tích hợp NAS và chia sẻ vùng lưu trữ thực với SAN, đảm bảo hợp nhất giữa SAN & NAS.
Mạng tự bảo vệ với khả năng nhận biết nhạy bén và đặc tính thích nghi cao, bao gồm cả các mối đe dọa hệ thống.
Tích hợp dễ dàng với các thiết bị, trạm kiểm soát, các giao diện hệ thống kể cả các nguồn tái tạo dữ liệu được giám sát bởi IP..

Ngọc Huyền

Việt Báo
contentlength: 4376
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--