Acer Việt Nam ra mắt hàng loạt mẫu máy tính mới

15:57 10/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Acer Viet Nam ra mat hang loat mau may tinh moi
Mẫu máy tính để bàn Veriton M261 mới của Acer.

- Ngày 10/10, Acer Việt Nam đã cho giới thiệu các mẫu máy tính để bàn mới hướng tới đối tượng doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu giải trí, học tập.

Cụ thể, đại diện cho dòng doanh nghiệp là các sản phẩm mang tên: Veriton M661, M261, T661 và S66, được thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng cao, hỗ trợ tối đa các tính năng bảo mật. Trong khi đó, dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí bao gồm: Aspire Idea 510, M1610, M3630, M5630 và L320, cũng được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hoạt động cao nhờ tích hợp các bộ xử lý Intel mới nhất, dung lượng lưu trữ lớn (tới 500GB). Cả hai dòng sản phẩm Veriton và Aspire mới đều được thiết kế theo kiểu dáng mới lạ, sang trọng và trang nhã.

Theo Acer, nhờ được trang bị bộ xử lý Intel Core 2 Duo (hỗ trợ công nghệ Intel vPro) nên hiệu suất của dòng Veriton mới cao hơn 40% và lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn 40% so với các bộ xử lý hai nhân trước đây. Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ công nghệ Intel vPro, Intel Active Management Technology và phần mềm quản lý trung tâm Acer LanScope 3.5, dòng Veriton mới mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hiệu quả nhất: quản lý từ xa, chẩn đoán, bảo trì (nâng cấp phần mềm, quét virus, tinh chỉnh thông số phần cứng), khôi phục/sao lưu dữ liệu và sửa chữa trực tiếp lên máy tính của người dùng đầu cuối thậm chí ngay cả khi máy tính đó đang trong trạng thái tắt hay gặp sự cố, giúp giảm đáng kể chi phí kinh doanh.

Cũng theo Acer, điểm nhấn của dòng Veriton mới chính là khả năng bảo mật cao cấp. Người quản trị có thể nhanh chóng cô lập, lọc nội dung vào/ra từ các máy tính đang bị nhiễm virus trên mạng, trong khi vẫn cho phép truy xuất một chiều những dữ liệu cần thiết để thực hiện biện pháp khôi phục từ xa. Dòng Veriton mới được tích hợp bộ tiện ích Acer Empowering Management, giúp người dùng có thể tự tay mã hóa dữ liệu, thiết lập mật khẩu bảo vệ hệ thống, sao lưu và khôi phục dữ liệu; và công nghệ Trusted Execution Technology, giúp ngăn chặn các hành vi tấn công từ xa và bảo vệ an toàn dữ liệu trên ổ cứng.

Trong khi đó, dòng Aspire mới cũng được trang bị những bộ xử lý cao cấp của Intel, đặc biệt mẫu Aspire M5630 còn được tích hợp bộ xử lý 4 nhân Intel Core 2 Quad Q6600 mới nhất. Vì hướng tới mục tiêu giải trí, nên dòng sản phẩm mới này có dung lượng ổ cứng rất cao (có thể lên tới 500GB), và có thể dễ dàng nâng cấp card đồ hoạ gắn rời hay bổ sung các thiết bị hỗ trợ đồ hoạ khác trong tương lai. Dòng Aspire mới còn được trang bị bộ nhớ kênh đôi, đầu đọc đĩa DVD đa định dạng hỗ trợ đĩa DVD 2 lớp 8,5GB, đầu đọc thẻ nhớ, card đồ họa rời cao cấp và card âm thanh hỗ trợ hiệu ứng hệ thống âm thanh vòng 7.1 kênh...

Văn Hân

Việt Báo
contentlength: 4577
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--