Acer TravelMate 3010 và Aspire 5540 - máy tính dành cho doanh nhân

15:38 10/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Acer TravelMate 3010 va Aspire 5540 may tinh danh cho doanh nhan
Aspire 5540

Với ý định thay thế tất cả các dòng máy sử dụng chip Centrino bằng dòng máy sử dụng chip Duo Core trong năm nay, Acer Việt Nam sẽ tiếp tục đưa vào thị trường Việt Nam những máy tính Duo Core cấu hình mạnh mã với giá hấp dẫn.

Thực hiện phương châm “Phá vỡ rào cản giữa công nghệ và môi trường”, Acer đã là tập đoàn sản xuất máy tính đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ vi xử lý Duo Core mới nhằm đem lại nhiều tiện ích hơn nữa cho người sử dụng máy tính xách tay. Với hệ thống chip này trong đầu năm 2006, Acer Việt Nam đã đưa vào thị trường 3 model TravelMate 4200, TravelMate 8200 và Aspire 5670. Những dòng máy này đã được người tiêu dùng sành sỏi về máy tính, yên tốc độ và có nhiều nhu cầu sử dụng máy tính cấu hình cao đón nhận một cách nồng nhiệt. Để người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận được công nghệ cao hơn nữa, trong tháng 4 này, Acer tiếp tục đưa vào 2 model máy Duo Core: TravelMate 3010 và Aspire 5540 với giá khoảng 1.500USD vô cùng hấp dẫn.

Hai dòng máy này được đánh giá thật sự thích hợp cho các doanh nhân, những đối tượng mà công việc luôn luôn đòi hỏi phải giải quyết nhanh, di chuyển nhiều nơi, nhưng phong cách luôn luôn chuyên nghiệp vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và cấu hình cực mạnh nhờ vào lõi kép Duo Core.

Nhờ Duo Core, ngoài việc tiết kiệm năng lượng, hệ thống Napa sẽ đẩy tốc độ xử lý của hai máy xách tay này cao hơn 68% so với hệ thống cũ (Centrino), bộ nhớ cũng nhờ vậy hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, cả hai máy đều được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Acer như Acer SignalUp ™ giúp tăng cường khả năng kết nối không dây (wireless) lên đến 25%, Acer GridVista ™ - công nghệ phân chia màn hình thành nhiều phần giúp người sử dụng có thể cùng một lúc nhiều làm được việc, Acer CrystalBrite ™ - màn hình gương cực sáng, cực nét giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng, màu sắc trung thực, công nghệ Acer Empowering ™ - một tổ hợp của những công nghệ với chỉ một nút bấm như bảo vệ và phục hồi đĩa cứng, cài đặt và khóa máy nhanh, tiết kiệm năng lượng, trình chiếu nhanh.

Cả hai máy đều có DVD super multi - một ổ DVD có thể đọc và chép không chỉ CD mà cả DVD ở nhiều định dạng.

Đặc biệt, với TravelMate 3010, các doanh nhân có thể thực hiện những cuộc họp trực tuyến với giải pháp Acer Video Conference. Giải pháp này bao gồm hệ thống điện thoại Acer Bluetooth® VoIP và camera 1.3 megapixel gắn liền với máy giúp không chỉ truyền âm thanh mà cả hình ảnh qua internet một cách rõ nét, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hệ thống bluetooth giúp kết nối dễ dàng với điện thoại di động, máy chụp hình kĩ thuật số hoặc các ứng dụng phần cứng thích hợp khác.

Chỉ với giá tiền của một máy tính xách tay sử dụng hệ thống chip cũ, đầu tư cho một máy tính xách tay công nghệ cao Acer lõi kép để có được một sức mạnh gấp đôi, quả là một đầu tư hợp lý và hiệu quả.

TNO

Việt Báo
contentlength: 4854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--