APC lại thành công trong một cuộc bình chọn mới

14:18 16/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

APC lai thanh cong trong mot cuoc binh chon moi

APC vừa được xếp hạng thứ ba trong cuộc bình chọn những doanh nghiệp áp dụng CNTT mang tính đột phá nhất của Mỹ. Cuộc bình chọn này được tổ chức hàng năm do tạp chí Information Week, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ dành cho các chuyên gia CNTT, cung cấp kiến thức chuyên sâu, các phân tích, nghiên cứu và dự báo khoa học về các xu hướng CNTT toàn cầu.

Tại Lễ trao giải diễn ra vừa qua tại California, Mỹ, APC đã vượt lên trên 250 doanh nghiệp khác cùng nằm trong danh sách bầu chọn, chỉ đứng sau Tập đoàn tài chính Principal (Principal Financial Group) và Tập đoàn tư vấn và dịch vụ doanh nghiệp ADP (Automatic Data Processing Inc.).

Cách đây không lâu, APC cũng là doanh nghiệp đạt điểm số cao nhất trong cuộc bình chọn nhà cung cấp thiết bị CNTT do tạp chí CIO Magazine tiến hành. Ngoài việc dành được vị trí thứ ba trong nhóm doanh nghiệp có các giải pháp mang tính đột phá của Information Week, APC còn dành giải thưởng cho doanh nghiệp có tính đột phá nhất trong ngành Công nghiệp điện tử.

Giám đốc CNTT của APC, ngài Brian Belleveau cho biết “APC vinh dự lọt vào nhóm 10 doanh nghiệp có sản phẩm mang tính đột phá nhất do Information Week bình chọn nhờ những thành tựu đạt được trong lĩnh vực quản trị quan hệ khách hàng (CRM). Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi không chỉ đạt được những thành công trong giải quyết các vấn đề liên quan đến mối quan hệ bên ngoài mà còn bên trong doanh nghiệp. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là hướng tới khách hàng. Chúng tôi càng hiểu khách hàng của mình bao nhiêu thì càng có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của họ bấy nhiêu.”

Tại Việt Nam, sự đóng góp của APC trong những năm qua đối với ngành CNTT cũng đã được ghi nhận rộng rãi. Nhiều sản phẩm của APC cũng lọt vào top sản phẩm được ưa chuộng và thương hiệu APC ngày càng trở lên quen thuộc đối với các giám đốc, các chuyên gia CNTT cũng như các doanh nghiệp Việt Nam.

Thuỷ Nguyên

Việt Báo
contentlength: 3757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--