3Dscreen Builder: Dùng hình ảnh để tạo screen saver 3D

09:27 18/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3Dscreen Builder Dung hinh anh de tao screen saver 3D

Với 3Dscreen Builder, bạn dễ dàng tạo ra những Screen Saver 3D bằng chính hình ảnh của mình. Thật thú vị khi bạn vừa tạo ra một screen saver ngộ nghĩnh, mang phong cách cá nhân, vừa có thể thêm chỉnh thông tin, tùy chọn độ hiển thị ảnh. Và thật đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

Sau khi cài đặt chương trình, bạn chọn vào File > Add Photos hay biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh vào. Chương trình hỗ trợ các 7 định dạng thông dụng là Jpeg, jpg, bmp, ico, emf, wmf. Tiếp theo, trong phần Edit > Edit Photos cho bạn thao tác chọn mẫu (Screensaver templates), chọn kích thước và đường viền cho hình ảnh(size and border). Để thêm thông tin về bạn như tên tuổi, trang web riêng… bạn có thể chọn vào Edit > Imfomation.

Sau khi đã hoàn tất việc hiệu chỉnh, bạn có thể chọn Edit> Preview Screen Saver để xem lại. Chọn Edit > Buile Screen Saver để tạo screen saver nếu như đã cảm thấy ưng ý.

Một vài lưu ý khi sử dụng chương trình:

Do chương trình tạo tập tin exe nên bạn có thể thao tác tùy chọn cho kỳ mẫu Wizard trong tùy chọn Edit > Self Install Options. Bạn có thể chọn hình ảnh hiển thị trong suốt quá trình cài đặt screen saver vào máy tính.

Bạn có thể dùng Screen Saver của mình với mục đích thương mại. Và bạn có thể thao tác trong phần Edit > Shareware Settings. Tại đây, bạn có thể chọn mã đăng ký( Registration code), hạn chế số lần sử dụng (Expire), giá thành…

Trước khi sử dụng chương trình, bạn nên xem kỹ cấu hình hệ thống xem có tương thích và đáp ứng yêu cầu của chương trình hay không, tránh trường hợp sử dụng chương trình cho máy cấu hình yếu nên dễ treo máy.

Thay vì sử dụng thao tác trên hệ thống menu, bạn có thể thao tác qua hệ thống Icon hiển thị Tips ( hướng dẫn ) tương ứng trên giao diện chính của chương trình.

Phiên bản dùng thử cho bạn đầy đủ các chức năng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng 10 tấm hình cho screen saver, 6 template, hiệu chỉnh hình ảnh mức thấp, và kèm logo quảng cáo chương trình. Để sử dụng hiệu quả, bạn có thể đăng ký mua nếu cần.

Thông tin về chương trình cho bạn tham khảo:

Cấu hình yêu cầu:
• Microsoft Windows 95/98/ME/NT/2000/XP
• Processor 133 MHz hoặc cao hơn
• DirectX 7.0 hoặc cao hơn.

Dung lượng: 1.84MB.
Giá cả: 50USD
Download:
http://www.3dscreen-builder.com/download.htm .

Phạm Lê Minh Định

Việt Báo
contentlength: 4281
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--