3Com quay lại thị trường Việt Nam

12:45 09/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các nhà phân phối đang xem xét sản phẩm của 3Com
TT - Công ty 3Com, một công ty chuyên phân phối các sản phẩm về giải pháp mạng Ethernet đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau 3 năm vắng bóng trên thị trường. Đối tác mà 3Com chọn để phân phối những sản phẩm của mình là Công ty Phát triển Đầu tư Công nghệ (FPT). Lễ công bố việc trở lại này đã diễn ra tại TP.HCM vào sáng nay 9-1 và tại Hà Nội hôm 7-1.

Đại diện Công ty 3Com, bà Adelene Ong, Giám đốc kinh doanh khu vực cho biết, việc quay trở lại của 3Com là mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng Việt Nam những giải pháp mạng hữu hiệu với hiệu quả kinh tế cao. Công ty 3Com còn cam kết, tất cả các sản phẩm và giải pháp mà 3Com giới thiệu tại Việt Nam sẽ được bảo hành song song với sự tồn tại của Công ty. Về giá cả, đại diện 3Com cũng cho biết sẽ thấp hơn 30% so với các sản phẩm có cùng chức năng của các Công ty khác.

Tuy nhiên, các nhà phân phối sản phẩm và giải pháp mạng tại Việt Nam thì cho biết, mức giá này chỉ có thể so sánh với các sản phẩm nhập từ Mỹ. Còn nếu so với các sản phẩm nhập từ Đài Loan hoặc Singapore thì còn cao hơn rất nhiều. Ví dụ Switches 24 cổng nhập từ nhiều hãng ở các nước nêu trên có giá khoảng 130USD, còn của 3Com là trên 700USD.

Tất nhiên, với mức giá đưa ra như vậy 3Com sẽ có nhiều ưu đãi cũng như giải pháp để bảo đảm quyền lợi người sử dụng, đó là sự an toàn cho toàn bộ hệ thống mạng hoặc những giải pháp quản trị thông minh của bất cứ khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm 3Com. Trong hơn 2 thập kỷ qua, 3Com đã đóng góp 917 phát minh sáng chế, với trên 800 ứng dụng khác nhau là minh chứng cho những gì mà 3Com sẽ cam kết với khách hàng.

ĐÔNG HẢI

Việt Báo
contentlength: 2930
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--