12 bản tin bảo mật cho các sản phẩm của Microsoft

10:25 09/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

12 ban tin bao mat cho cac san pham cua Microsoft

Vào ngày thứ 3 tới đây, 13/02, Microsoft dự kiến sẽ phát hành 12 bản tin bảo mật để vá các lỗ hổng trong nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó có hệ điều hành Windows, bộ ứng dụng Office và Visual Studio.

Trong một bản tin đăng trên trang web chính thức của hãng vào ngày hôm qua, 08/02, Microsoft cho biết sẽ có 5 bản tin dành cho Windows, 2 bản tin cho Office, một bản tin dành cho cả Windows và Visual Studio, một bản tin ảnh hưởng tới Windows và Office, một bản tin cho chương trình Step-by-Step Interactive Training, một bản tin dành cho Data Access Components, và một bản tin cho các ứng dụng Windows Live OneCare, Antigen, Windows Defender và Forefont.

Ít nhất sẽ có 4 bản tin bảo mật được gán mác "nghiêm trọng" - mức cảnh báo bảo mật cao nhất của Microsoft.

Internet Storm Center - trung tâm theo dõi các mối đe doạ mạng của Mỹ - có một bản danh sách những lỗ hổng cần được vá trong các sản phẩm của Microsoft. Theo Johannes Ullrich, Giám đốc công nghệ của Internet Storm Center, hiện tại có tất cả 14 lỗ hổng cần phải vá, trong đó có một số lỗ hổng mới được phát hiện gần đây và một số lỗ hổng đã được "đưa ra ánh sáng" từ nhiều tháng trước.

Ullrich phát biểu: "Thật là tốt nếu như Microsoft vá đúng chỗ. Tháng trước, họ đã không sửa những lỗ hổng trong Office và đó vẫn là những mục tiêu đáng chú ý của những kẻ tấn công. Microsoft nên có bản vá lỗi kịp thời cho những lỗ hổng này".

Người sử dụng có thể download thủ công các bản cập nhật bảo mật từ trang web của Microsoft hoặc nó sẽ được cập nhật tự động thông qua chương trình Automatic Updates.

Q ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4869
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--