“Yêu lầm Hoạn Thư”

09:00 20/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ phim hài tình cảm của Mỹ sẽ được khởi chiếu ở Hà Nội từ ngày 24/11 tại các rạp Dân chủ, Tháng Tám, Bạch Mai, Đặng Dung, Ngọc Khánh, Megastar, Quốc gia.

Yeu lam Hoan Thu

Áp phích của phim Yêu lầm Hoạn Thư

Đây là phim của đạo diễn Ivan Reitman - một đạo diễn nổi tiếng trong việc làm phim hài của nước Mỹ, cùng hai diễn viên chính Uma Thurman và Luke Winson.

Phim kể về chuyện tình và âm mưu chiếm hữu bạn trai của một cô gái có khả năng đặc biệt: có thể bay, di chuyển đồ vật mà không cần chạm tay, đốt cháy cả thép chỉ bằng ánh nhìn như thiêu đốt... với rất nhiều chi tiết gây “sốc” cho khán giả.

Kịch bản bản phim do Don Payne viết. O.Payne từng là người viết kịch bản kiêm nhà sản xuất cho loạt phim truyền hình cực kỳ ăn khách của Mỹ: The Simpsons nhưng “Yêu lầm Hoạn Thư” là bộ phim truyện đầu tiên do ông viết kịch bản.

T.Q

Việt Báo
contentlength: 2086
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..